Shark Bình và Phương Oanh vừa kết vợ chồng: Người tuyên bố nghỉ hưu sớm, kẻ tự tin kiếm 1,2 tỷ/tháng

Từ tháng 8/2022, những hình ảnh của Shark Nguyễn Hòa Bình và nữ diễn viên Phương Oanh đi du lịch cùng nhau đã xuất hiện trên mạng xã hội được công chúng quan tâm. Từ đó tới nay, cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện cũng như những chuyến du lịch.

Shark Bình và Phương Oanh sau 1 năm công khai hẹn hò: Người tuyên bố nghỉ hưu sớm, người tự tin thu nhập 1 - 2 tỷ/tháng và cái kết viên mãn - Ảnh 1.

Mới đây, trên MXH rò rỉ cặp đôi doanh nhân Nguyễn Hòa Bình – diễn viên Phương Oanh đã đi đăng ký kết hôn. Theo đó, doanh nhân Nguyễn Hòa Bình và bạn gái Phương Oanh đã đăng ký kết hôn tại UBND phường Liêm Chính, thuộc tỉnh Hà Nam, quê hương của diễn viên. Chúng tôi đã liên hệ nhưng chưa có sự phản hồi từ cả 2 người.

Sau gần 1 năm công khai hẹn hò, cặp đôi doanh nhân Nguyễn Hòa Bình và diễn viên Phương Oanh đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, dư luận. Đến nay, họ đã chính thức thuộc về nhau. Bên cạnh sự thăng hoa về tình yêu, sự nghiệp, công việc của cả 2 người đều có những khởi sắc nhất định.

Shark Nguyễn Hòa Bình tuyên bố “nghỉ hưu sớm”

Shark Bình tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình (sinh năm 1981), là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Anh được đông đảo mọi người biết đến với danh xưng “cá mập” khi xuất hiện tại chương trình Shark Tank mùa 3.

Khi MXH rộ lên hình ảnh doanh nhân này hẹn hò với diễn viên Phương Oanh, Shark Bình cũng khẳng định anh và Phương Oanh đã xuất hiện cùng nhau tại nhiều nơi và “không có ý định giữ bí mật về mối quan hệ này, chỉ là không chia sẻ công khai vì không muốn ồn ào”.

Shark Bình và Phương Oanh sau 1 năm công khai hẹn hò: Người tuyên bố nghỉ hưu sớm, người tự tin thu nhập 1 - 2 tỷ/tháng và cái kết viên mãn - Ảnh 2.

Shark Bình và Phương Oanh công khai hẹn hò từ tháng 8/2022

Về mối quan hệ với nữ diễn viên, Chủ tịch NextTech tiết lộ: “Trong vài tháng gần đây tôi đã quen biết, tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh. Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và có mối quan hệ tình cảm là chuyện bình thường trong xã hội. Chúng tôi quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có câu chuyện ‘người thứ ba’ ở đây”.

Shark Bình khởi nghiệp từ năm 2001, khi còn là sinh viên năm thứ 2 Đại học Công Nghệ (thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội). Ban đầu ông lập ra Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Hòa Bình (công ty PeaceSoft) – chuyên viết phần mềm cho các cơ quan doanh nghiệp. Khởi sự ban đầu, anh vừa làm chủ, vừa làm nhân viên triển khai các công việc tại PeaceSoft.

Thời kỳ Việt Nam mới phát triển mạng Internet, anh xây dựng dự án và gọi vốn thành công từ quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures tại Việt Nam. Khi có được nguồn vốn đầu tư, công ty PeaceSoft nhanh chóng thay đổi chiến lược, mở rộng quy mô, tuyển dụng nhân sự mở sàn thương mại điện tử Chodientu.vn và tìm kiếm nhiều cơ hội kinh doanh trong không gian số. Từ những ý tưởng đó, doanh nhân Nguyễn Bình đã chuyển hướng kinh doanh từ thương mại điện tử sang phát triển điện tử hóa thương mại. Từ đó, Tập đoàn NextTech ra đời từ đó.

Shark Bình và Phương Oanh sau 1 năm công khai hẹn hò: Người tuyên bố nghỉ hưu sớm, người tự tin thu nhập 1 - 2 tỷ/tháng và cái kết viên mãn - Ảnh 3.

Shark Bình thường xuyên chia sẻ hình ảnh khi đi du lịch với phong cách trẻ trung, vui vẻ sau khi công khai hẹn hò

Đang trên đà sự nghiệp thăng hoa,ngày 13/10/2022, shark Bình bất ngờ tuyên bố “về vườn”, chốt “nghỉ hưu sớm” ở độ tuổi còn rất trẻ: “Đã đến lúc nghỉ hưu sớm rút lui vào hậu trường để chuyên tâm ‘đọc kinh viết sách’ làm từ thiện. Để lại di sản cho những người anh em chí cốt kế tục trở thành thế hệ doanh nhân công nghệ tiếp theo đủ sức cạnh tranh trong khu vực”.

Thời điểm đó, quyết định này của Shark Bình quyết định rút lui giữa rất nhiều tranh cãi khi đời tư cũng như công việc của anh đang có quá nhiều những drama.

Phương Oanh nhiều thay đổi sau khi công khai hẹn hò

Khi tin đồn hẹn hò lan rộng, Phương Oanh nhiều lần lên tiếng trên trang cá nhân để khẳng định cô và bạn trai doanh nhân đến với nhau khi độc thân và không quan tâm chuyện quá khứ.

Mối quan hệ tình cảm của nữ diễn viên và bạn trai doanh có ý kiến trái chiều, tuy vậy cả hai vẫn hạnh phúc và đồng hành cùng nhau cho đến nay. Cặp đôi công khai bảo vệ nửa kia của mình khi có những bình luận hay ý kiến không hay trên mạng xã hội. Riêng về Phương Oanh, sau khi công khai hẹn hò với người yêu doanh nhân, cuộc sống và sự nghiệp của cô đã có sự thay đổi.

Cô dành nhiều thời gian du lịch trong và ngoài nước cùng người yêu. Cả hai ít khi đăng ảnh chung, nhưng để lộ nhiều chi tiết chứng tỏ đang cùng nhau du hí. Trong một số bức ảnh chung được tiết lộ, Phương Oanh và Shark Bình tận hưởng khoảnh khắc du lịch bên nhau rất vui vẻ. Cả hai thoải mái thể thiện tình cảm khi đi ra ngoài, thậm chí còn dẫn nhau về ra mắt gia đình.

Shark Bình và Phương Oanh sau 1 năm công khai hẹn hò: Người tuyên bố nghỉ hưu sớm, người tự tin thu nhập 1 - 2 tỷ/tháng và cái kết viên mãn - Ảnh 4.

Shark Bình và Phương Oanh liên tục đi du lịch cùng nhau

Shark Bình và Phương Oanh sau 1 năm công khai hẹn hò: Người tuyên bố nghỉ hưu sớm, người tự tin thu nhập 1 - 2 tỷ/tháng và cái kết viên mãn - Ảnh 5.

Shark Bình và Phương Oanh sau 1 năm công khai hẹn hò: Người tuyên bố nghỉ hưu sớm, người tự tin thu nhập 1 - 2 tỷ/tháng và cái kết viên mãn - Ảnh 6.

Dù hạn chế đăng ảnh chung nhưng ai cũng biết cả hai tận hưởng thời gian bên nhau

Trên trang cá nhân, Phương Oanh cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng, thần thái tươi tắn, vui vẻ… Nhiều người ví von, xúc tác cho sự thăng hạng nhan sắc đó có lẽ chính là tình yêu với shark Bình.

Shark Bình và Phương Oanh sau 1 năm công khai hẹn hò: Người tuyên bố nghỉ hưu sớm, người tự tin thu nhập 1 - 2 tỷ/tháng và cái kết viên mãn - Ảnh 7.

Shark Bình và Phương Oanh sau 1 năm công khai hẹn hò: Người tuyên bố nghỉ hưu sớm, người tự tin thu nhập 1 - 2 tỷ/tháng và cái kết viên mãn - Ảnh 8.

Nhan sắc thăng hạng của Phương Oanh sau khi hẹn hò

Khi trả lời phỏng vấn, nữ diễn viên cũng tâm sự về công việc kinh doanh của cá nhân: “Người giàu khi chọn ‘nửa kia’ họ cũng đủ nhận thức để biết người ta đến với mình vì cái gì mà. Mọi người nói nếu không yêu đại gia thì lấy đâu ra tiền mua đồ hiệu lắm thế.

Nhưng thu nhập nhiều năm gần đây 1-2 tỷ mỗi tháng là điều bình thường, vì tôi là người chăm chỉ, yêu làm việc và biết cách kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình từ những năm 18 tuổi”.

Tuy vậy, không thể phủ nhận sự nghiệp diễn xuất của Phương Oanh đã tụt hạng khi cô hầu như không tham gia bộ phim nào mới. Khi được hỏi “có phải Phương Oanh đã đánh đổi sự nghiệp lấy tình cảm”, nữ diễn viên cho rằng: “Công bằng mà nói thì tôi có đánh đổi sự nghiệp lấy chuyện tình cảm đâu, nó bị cướp mất đấy chứ. Sóng gió ập đến một cách bất ngờ, tôi không thể lường trước được hậu quả. Một trong số đó là mình bị giật khỏi tay sự nghiệp bao năm dày công vun đắp chứ không phải thuận tình đánh đổi. Nhưng mà mất đi rồi thì mình phải chấp nhận thôi. Nhưng Oanh tin thời gian và nỗ lực sẽ là câu trả lời cho việc công sức của Oanh đã mất hay còn.

Oanh tin dù có thế nào chăng nữa, cuộc đời này vẫn có nhiều sự tử tế, chỉ cần mình sống tử tế, thời gian sẽ bù đắp lại cho mình những mất mát trong quá khứ. Oanh cũng không quá lo lắng, cứ mỗi ngày sống tốt, sống tử tế, sống đàng hoàng thì tương lai ngày mai như nào, mình xứng đáng được nhận cái gì mình sẽ có được cái đó”.

Related Posts

Bố tân Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ được so sánh với chồng Kim Lý của Hồ Ngọc Hà

Ông Huỳnh Tấn Nguyên – bố tân hoa hậu Ý Nhi – được khán giả nhận xét có nhiều nét tương đồng giống diễn viên Kim Lý….

Phương Oanh sẽ mặc 3 áo dài trong đám hỏi với shark Bình, hé lộ 2 khách mời đặc biệt không ai ngờ tới

Sau hơn 1 năm hẹn hò tình cảm, Phương Oanh và Shark Bình chính thức tổ chức đám hỏi riêng tư vào ngày 26/7 tại Hà Nam. Thông tin này…

Lộ ảnh cấp 3 của Tân Hoa hậu Ý Nhi, thế này bảo sao bạn trai mê đắm suốt 6 năm

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi có nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào thuở học sinh. Ngay từ khi còn là…

‘Bố giám đốc’ của Tân Hoa hậu Ý Nhi: Đi cùng 30 người, không dám xem con thi, lúng túng giây phút đăng quang

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, ông Huỳnh Tấn Nguyên – bố ruột Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi – cho…

Cuộc đời nhiều biến cố của Á hậu 18 tuổi Minh Kiên có mẹ làm giúp việc: ‘Cái tên vận vào người’

Huỳnh Minh Kiên đoạt ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 khi mới 18 tuổi. Cô khiến công chúng xúc động với…

Ngạc nhiên học vấn của Tân Hoa hậu Ý Nhi và 2 Á hậu: Dân tình lắc đầu ‘không phải ai cũng như ai’

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 – Miss World Vietnam 2023 đã chính thức khép lại với top 3 chung cuộc đầy thuyết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *