×
×

Hồng Loan khẩn thiết cầu xin khán giả cùng làm 1 việc để lấy lại danh dự cho cố NSƯT Vũ Linh

Kể từ khi NSƯT Vũ Linh qua đời, lục đục giữa những người thân trong gia đình liên tục xảy ra. Con gái NSƯT Vũ Linh cầu xin khán giả cùng làm việc này để lấy lại danh dự người ba quá cố Ảnh 1Hồng Loan mong muốn nhờ chính quyền giải quyết nhanh chóng sự việc một cách rõ ràng để lấy lại danh dự cho ba.
Đáng chú ý, Hồng Phượng hiện đang là nhân vật nhận về vô số những tranh cãi và chỉ trích đến tư khán giả. Nữ nghệ sĩ vướng tin đồn không minh bạch trong việc thu chi, “ăn chặn” tiền kêu gọi từ thiện để xây mộ cho NSƯT Vũ Linh.

Mới đây, trên trang cá nhân Hồng Loan đăng tải bài viết với nội dung như sau: “Loan xin phép được thông báo đến các cô chú bác, anh chị, khán giả của ba đã từng quyên góp cho việc xây mộ và quyên góp trong các thất của ba xin gửi các thông tin mà các khán giả đã chuyển khoản cho: bác Thành, Hồng Phượng, cô Hồng Nhung, chị Kim Nga và Ngô Long Hồ (chồng Hồng Phượng) và cả vợ chồng anh Xô (con nuôi của ba nếu có). Xin gửi gấp về các thông tin ấy để Loan nhờ đến chính quyền vào cuộc để Loan có thể lấy lại danh dự cho ba và để ba được an lòng (nhờ mọi người chia sẻ mạnh giúp em). Em xin cảm ơn rất nhiều”.

Con gái NSƯT Vũ Linh cầu xin khán giả cùng làm việc này để lấy lại danh dự người ba quá cố Ảnh 2Từ trước đến nay, dù nhận được sự yêu thương cũng như hỗ trợ từ khán giả, tuy nhiên Hồng Loan vẫn từ chối và chỉ xin được lấy tình cảm, thay vì vật chất.
Hồng Loan mong muốn nhờ chính quyền giải quyết nhanh chóng sự việc một cách rõ ràng để lấy lại danh dự cho ba. Nhiều khán giả đồng tình với việc làm này của Hồng Loan:

– Hồng Loan làm vậy hay lắm. Chúc em thật nhiều sức khỏe, nhanh chóng giải quyết mọi chuyện rõ ràng.

– Mong mọi người chia sẻ rộng rãi, tất cả sẽ luôn bên em.

– Rõ ràng minh bạch là điều cần làm, luôn ủng hộ chị.

– Uất là cuối cùng họ nói: Cạn tàu ráo máng! Xem clip nghẹn thay cho Loan! Cố lên Loan nhé. Con gái NSƯT Vũ Linh cầu xin khán giả cùng làm việc này để lấy lại danh dự người ba quá cố Ảnh 3Hồng Phượng vướng tin đồn không minh bạch trong việc thu chi, “ăn chặn” tiền kêu gọi từ thiện để xây mộ cho NSƯT Vũ Linh.
Từ trước đến nay, dù nhận được sự yêu thương cũng như hỗ trợ từ khán giả, tuy nhiên Hồng Loan vẫn từ chối và chỉ xin được lấy tình cảm, thay vì vật chất. Hành động của con gái cố NSƯT Vũ Linh đã nhận về vô số lời khen từ khán giả.

Related Posts

Bố tân Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ được so sánh với chồng Kim Lý của Hồ Ngọc Hà

Ông Huỳnh Tấn Nguyên – bố tân hoa hậu Ý Nhi – được khán giả nhận xét có nhiều nét tương đồng giống diễn viên Kim Lý….

Phương Oanh sẽ mặc 3 áo dài trong đám hỏi với shark Bình, hé lộ 2 khách mời đặc biệt không ai ngờ tới

Sau hơn 1 năm hẹn hò tình cảm, Phương Oanh và Shark Bình chính thức tổ chức đám hỏi riêng tư vào ngày 26/7 tại Hà Nam. Thông tin này…

Lộ ảnh cấp 3 của Tân Hoa hậu Ý Nhi, thế này bảo sao bạn trai mê đắm suốt 6 năm

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi có nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào thuở học sinh. Ngay từ khi còn là…

‘Bố giám đốc’ của Tân Hoa hậu Ý Nhi: Đi cùng 30 người, không dám xem con thi, lúng túng giây phút đăng quang

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, ông Huỳnh Tấn Nguyên – bố ruột Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi – cho…

Cuộc đời nhiều biến cố của Á hậu 18 tuổi Minh Kiên có mẹ làm giúp việc: ‘Cái tên vận vào người’

Huỳnh Minh Kiên đoạt ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 khi mới 18 tuổi. Cô khiến công chúng xúc động với…

Ngạc nhiên học vấn của Tân Hoa hậu Ý Nhi và 2 Á hậu: Dân tình lắc đầu ‘không phải ai cũng như ai’

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 – Miss World Vietnam 2023 đã chính thức khép lại với top 3 chung cuộc đầy thuyết…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *