×
×

Hồng Phượng bị đài HTV tức tốc gỡ bỏ hình ảnh vì bão ‘ph.ẫn nộ’, khóc thét: ‘Họ triệt đường sống mẹ con tôi’

Sau khi bị “bão” phẫn nộ, phía Đài truyền hình đã gỡ bỏ mọi hình ảnh và clip có liên quan đến Hồng Phượng khỏi các nền tảng.

Những ngày qua, sự việc tranh chấp của gia đình cố NSƯT Vũ Linh vẫn chưa được giải quyết. Trong khi Hồng Loan nhận được sự ủng hộ của phần đông khán giả thì mẹ con Hồng Phượng lại vấp phải chỉ trích dữ dội sau khi muốn hưởng một phần tài sản của “ông hoàng cải lương Hồ quảng” để lại.

Cho đến mới đây, một chương trình trên HTV có tên 100% đã phát sóng tập có sự góp mặt của vợ chồng Hồng Phượng gây tranh cãi dữ dội. Theo đó, nhiều khán giả đã kéo nhau đánh giá “1 sao” cho kênh HTV và để lại bình luận tiêu cực về sự xuất hiện của cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh khi để nghệ sĩ đang vướng lùm xùm xuất hiện trên truyền hình.

Sau khi vấp phải phản ứng của khán giả, hiện tại, số phát sóng này cũng như những hình ảnh liên quan đến Hồng Phượng đã bị xóa khỏi các nền tảng của Đài truyền hình TP.HCM mặc lên lên sóng chưa được bao lâu. Bên cạnh đó, phía HTV cũng để lại “Thư ngỏ” khi để xảy ra vụ việc. Trong thư, HTV không đề cập trực tiếp đến cá nhân nào mà chỉ nhấn mạnh luôn tôn trọng ý kiến đóng góp từ khán giả.

hình ảnh

Chương trình có sự tham gia của Hồng Phượng bị khán giả phản ứng dữ dội. (Ảnh: HTV)

Nguyên văn chia sẻ của đài truyền hình HTV: “Đài truyền hình TP.HCM (HTV) luôn coi trọng ý kiến đóng góp của khán giả và và cam kết tiếp thu, xử lý tất cả các ý kiến đóng góp một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Chúng tôi ủng hộ lối sống trọng đạo lý, tình nghĩa và luôn cố gắng tạo ra những chương trình, nội dung phù hợp với giá trị văn hóa, nhân văn và đáp ứng được nhu cầu khán giả một cách an toàn và tích cực.

Đồng thời, HTV cũng luôn tôn trọng và tuân thủ tất cả các quy định và luật pháp liên quan đến hoạt động, gồm cả việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của cá nhân và tổ chức. Chúng tôi mong muốn được đồng hành và ủng hộ của khán giả để cùng phát triển và mang những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của khán giả để có thể cải thiện và phát triển các chương trình một cách ngày càng tốt hơn”.

hình ảnh

Đài truyền hình TP.HCM để lại “Thư ngỏ” sau khi bị phản ứng vì để Hồng Phượng xuất hiện trên truyền hình giữa lùm xùm gia đình cố NSƯT Vũ Linh chưa được giải quyết. (Ảnh: HTV)

Chia sẻ với Dân Trí liên qua đến vụ việc, Hồng Phượng cho biết hiện tại cuộc sống của cô vẫn chưa ổn định dù đã lên tiếng giãi bày, công việc nghệ thuật cũng chưa có dấu hiệu khởi sắc.

 Hồng Phượng bày tỏ: “Công việc của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Họ xúc phạm danh dự, nhân phẩm và ‘triệt’ con đường sống của gia đình tôi. Họ đánh giá đạo đức của tôi nhưng đã biết hết về ngọn ngành của câu chuyện chưa?

Những điều tôi đã nói ra đều có bằng chứng, còn việc họ tin hay không thì tùy. Hiện tại, số lượng antifan cố tình công kích rất lớn và đây là điều tôi không thể kiểm soát được”.

hình ảnh

Hồng Phượng cho rằng những điều cô nói ra điều có bằng chứng còn khán giả có tin hay không thì tùy. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ cho biết luôn cố gắng động viên bản thân vượt qua giai đoạn này nên thường xuyên cập nhật ảnh lên mạng xã hội để những khán giả còn tin tưởng và yêu thương cô sẽ hiểu hơn. Hồng Phượng khẳng định: “Cơ bản là tôi không làm gì sai để phải sống trốn tránh như thế. Tôi cố gắng vượt qua giai đoạn này dù không biết ngày mai sẽ thế nào, tới đâu tính tới đó vậy”. 

Câu chuyện của gia đình của cố NSƯT Vũ Linh hiện tại chỉ còn chờ pháp luật giải quyết. Tuy nhiên nếu có thể giảng hòa trong êm đẹp thì còn gì bằng bởi “ông hoàng cải lương Hồ quảng” cũng không muốn gia đình ầm ĩ thế này.

hình ảnh

Nữ ca sĩ cho biết luôn cố gắng động viên bản thân mỗi ngày để vượt qua giai đoạn khó khăn này. (Ảnh: FBNV)

Related Posts

Privacy Policy

Effective Date: 06-08-2020 This Privacy Policy, together with the Terms of service posted on our Website, set forth the general rules and policies governing your use of…

Ớn lạnh ‘điềm không hay’ trong đám hỏi Shark Bình và Phương Oanh: Ai tinh ý lắm mới nhận ra, nhiều người lo chuyện chẳng lành

Trong lễ dạm hỏi của Shark Bình và Phương Oanh tại Hà Nam – quê nhà cô dâu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh chuyện tình, phong…

Phương Oanh lộ bụng lùm lùm trong ngày đám hỏi, nghi cưới chạy bầu, vợ cũ Shark Bình tỏ thái độ gây choáng

Mới đây, trong đám hỏi với ông xã Shark Bình, một vài khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh diện áo dài bó sát, lộ bụng lùm xùm…

Cưới được con dâu là người nổi tiếng, bố Shark Bình ‘có mới nới cũ’, tự mình làm điều ‘chưa từng có’ cho Phương Oanh

Đám hỏi Phương Oanh – Shark Bình diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng. Ngày 26/7, Shark Bình và nhà trai đã mang lễ tới…

NSND Công Lý muốn quyên sinh vì mắc bệnh trầm trọng, vợ trẻ kém 15 tuổi ‘chống đỡ’ đến nỗi suy nhược thần kinh

Nhiều khán giả đã để lại lời động viên đến Ngọc Hà, mong cô sớm khỏe mạnh. Mới đây, vợ NSND Công Lý lại bất ngờ đăng tải dòng…

Chị đại của dàn chân dài được siêu xe của ông Vũ đưa đón thuê hẳn du thuyền mừng sinh nhật

Để chào tuổi mới, chị đại trong dàn chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dùng siêu xe đưa đón chịu chi thuê hẳn chiếc du…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *