Sự thật “trần trụi” về “Hoạ my tóc nâu” Mỹ Tâm: Bắt đàn em phải phục vụ bàn, không đội trời chung với Hồ Quỳnh Hương và Hà Hồ

Nhắc đến Mỹ Tâm người ta nghĩ ngay đến “bà chúa nhạc Việt” trong sạch, không vướng bận scandal, thế nhưng mới đây hội anti Mỹ Tâm mới “bóc” 3 phốt lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của họa mi tóc nâu.

Chủ nhân của bài viết này đề cập tới 3 sự cố trong sự nghiệp ca hát của Mỹ Tâm, dĩ nhiên có 3 hay 30 phốt lớn nhỏ cũng không làm mất uy tín hay sự nổi tiếng của cô nàng trong lòng người hâm mộ. Bởi với fan Mỹ Tâm không scandal nào có thể đánh đổ hình tượng của 1 nữ ca sĩ đầy tài năng, tấm lòng lương thiện bao dung. webtretho Mỹ Tâm bị bóc tới 3 phốt lớn
Thứ nhất, Mỹ Tâm dính lùm xùm vụ hét giá cát- xê trong một chương trình tầm cỡ quốc gia cuối năm 2013 tại Đà Nẵng. Với giá 130 triệu nữ ca sĩ ” Người hãy quên em đi” bị tố chảnh chọe, hét giá trên trời ngay tại quê hương của mình. Sự việc này được đề cập trên một tờ báo danh tiếng lúc đó, thế nhưng nhanh chóng bị dập tắt và được fan Mỹ Tâm đính chính, giá cát – xê như vậy là quá bình thường với một ca sĩ hạng A, nhiều ca sĩ đi hát hội chợ còn có mức thù lao lên tới 200 triệu/đêm diễn huống chi Mỹ Tâm. Hơn nữa đây còn là chương trình tầm cỡ quốc gia, mức giá đó không có gì là “trên trời cả”. webtretho Thứ hai, Mỹ Tâm dính nghi án “không đội trời chung với Hồ Quỳnh Hương”. Vào năm 2004, sau chiến thắng của Hồ Quỳnh Hương trước Mỹ Tâm tại giải Mai Vàng, fan Mỹ Tâm đã ngay lập tức tuyên bố tẩy chay giải thưởng và kéo vào diễn đàn của Hồ Quỳnh Hương để chỉ trích. Fan Mỹ Tâm liên tiếp “tấn công” Hồ Quỳnh Hương bằng cách bới móc đời tư và đả kích cô. Đây cũng chính là nguồn cơn dẫn tới vụ ẩu đả thô bạo của hai fanclub tại sân khấu Lan Anh sau đó, khiến hai ca sĩ gần như từ mặt nhau. webtretho Thứ ba, Mỹ Tâm và cuộc chiến không hồi kết với Hồ Ngọc Hà. ại HTV Award 2012, Hồ Ngọc Hà đã chiến thắng Mỹ Tâm ở hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích nhất. Ngay khi Hồ Ngọc Hà lên nhận giải, fan Mỹ Tâm đã có hành động rất đáng chỉ trích là tiếp tục hò reo tên Mỹ Tâm khiến khán phòng trở nên hỗn loạn. Về phía Mỹ Tâm trước những động thái quá khích của fan, cô vẫn giữ im lặng mặc kệ fan thích làm gì thì làm. Không cổ xúy cũng không cấm cản hay can ngăn. Từ đó Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm chính thức ở hai chiến tuyến đối lập. webtretho Từ lâu Mỹ Tâm – Hà Hồ đã “bằng mặt không bằng lòng”
Khép lại nhữg ồn ào từ quá khứ, dù có là scandal lớn nhỏ đến đâu Mỹ Tâm vẫn ở trong lòng khán giả, những người yêu nhạc Việt giống như một bức tượng trường tồn cùng thời gian. Nhắc đến scandal của Mỹ Tâm người ta chỉ dùng 1 từ “trong sạch”. Trong lòng người yêu nhạc Mỹ Tâm – ca sĩ vừa có tài, tầm và của tâm. webtretho Phần comment ngay dưới bài “bóc phốt ” Mỹ Tâm

“Tôi bưng thức ăn nhưng gục mặt xuống. Tại tôi xấu hổ vì lúc đó tôi cũng là đồng nghiệp với Mỹ Tâm mà lại phải phục vụ bàn cho cô”, nam ca sĩ tiết lộ quá khứ phải làm phục vụ bàn để kiếm sống.

Quách Tuấn Du xuất thân từ nhóm nhạc D&D, là nam ca sĩ 8x đời đầu nổi tiếng với hàng loạt bản hit. Tuy nhiên, ít người biết, trước khi nổi tiếng, anh từng trải qua quãng thời gian khó khăn, làm đủ nghề để kiếm sống.

Chia sẻ tại chương trình “Chuyến xe thời gian” mới đây, Quách Tuấn Du tiết lộ, thời gian đầu mới lên TPHCM lập nghiệp, để có tiền trang trải cuộc sống, anh từng làm phục vụ cho nhà hàng, bưng bê đồ ăn…

“Lúc bê thức ăn cho Mỹ Tâm, tôi hơi gục mặt xuống…”

“Khi mới đặt chân lên Sài Gòn, tôi phải đi làm phục vụ nhà hàng. Cậu tôi lúc đó có giới thiệu tôi tới một nhà hàng làm việc.

Những ngày đầu tiên, tôi chỉ phục vụ bưng bê thôi, sau đó tôi được vào phụ bếp rồi chuyển lên công việc pha chế. Sở dĩ như vậy vì tôi chịu khó học hỏi cách nấu nướng, pha chế.

Sau đó, tôi chuyển tới làm việc tại một nhà hàng 5 sao theo tiêu chuẩn Pháp, chuyên phục vụ khách nước ngoài. Tôi không hề biết tiếng Anh nhưng không hiểu sao lại được nhận vào làm.

Tại đây, tôi phải làm phục vụ, phải lau nhà, quét nhà, thậm chí lau dọn cầu tiêu. Năm đó là 1997, tới giờ cũng phải 24 năm rồi. Nhà hàng đó đến giờ tôi không biết như thế nào, có tồn tại hay không nữa…”, nam ca sĩ kể lại.
Quách Tuấn Du từng phải phục vụ bàn cho Mỹ Tâm: Tôi xấu hổ, gục mặt xuống - 1Quách Tuấn Du kể với Xuân Nghị, anh từng phục vụ bàn cho Mỹ Tâm tại nhà hàng (Ảnh chụp màn hình).

Theo Quách Tuấn Du, thời gian đó, anh vừa đi hát vừa lại phải đi làm phục vụ ở nhà hàng. Dù không nói được tiếng Anh nhưng anh cũng nói được “tiếng bồi”. Khách hàng tại đây chủ yếu khách nước ngoài, có cả khách Việt Nam. Và anh từng phải phục vụ bàn cho cả những ca sĩ như… Mỹ Tâm, Thu Minh.

“Mỹ Tâm, Thu Minh cũng vào nhà hàng ăn uống và tôi từng phục vụ họ. Lúc đó, mấy nữ ca sĩ không biết tôi là ai vì lúc bê thức ăn cho họ, tôi hơi gục mặt xuống. Tôi hơi ngại, xấu hổ trước Mỹ Tâm vì từng là đồng nghiệp ca hát với cô ấy mà lại làm phục vụ bàn cho cô ấy. Trong tôi có một sự tự ti”, nam ca sĩ tiết lộ.

Trở lại nhà hàng mà cách đây 24 năm, anh từng làm bưng bê, phục vụ, Quách Tuấn Du không khỏi bồi hồi:

“Tôi vẫn nhớ như in ngày đó làm nhân viên phục vụ vất vả thế nào. Trong một lần bê đồ, tôi phải bê hai tay 6 đĩa thức ăn. Tới nơi, thì khách hàng sẽ hỗ trợ lấy thức ăn xuống hộ mình không thì mình phải tự làm.

Cũng chẳng giấu gì, ngày xưa làm ở nhà hàng, lúc nào bếp cũng làm dư ra một chút đồ ăn. Các người khác đều có gia đình, chỉ mình tôi một thân một mình, bà con không có nên họ chừa lại cho tôi một vài miếng bò và cơm để chan nước sốt lên ăn cho đỡ đói.

Đúng là cuộc đời không ai nói trước được điều gì. Ngày đó tôi chỉ là một phục vụ bàn không có gì trong tay mà bây giờ lại được ngồi ở vị trí khách hàng như thế này”.

“Khi tôi bấm súng bắn ga, lửa phả vào mặt tôi, cháy người”

Cũng theo Quách Tuấn Du, trong suốt sự nghiệp của mình, để đạt được thành công anh không chỉ trải qua những tháng ngày mưu sinh vất vả mà còn từng phải đối mặt với những tai nạn kinh hoàng.
Quách Tuấn Du từng phải phục vụ bàn cho Mỹ Tâm: Tôi xấu hổ, gục mặt xuống - 2Trong suốt sự nghiệp ca hát, không ít lần Quách Tuấn Du đối diện với sinh tử (Ảnh chụp màn hình).

Giọng ca “Chiếc xe hơi thất tình” kể: “Tôi có một người bạn cứ sáng ra phải nướng bánh mỳ để còn bưng cho khách. Nếu không nướng kịp bánh mỳ sẽ bị ông chủ quát mắng.

Hôm đó, bạn ngủ dậy muộn nên chưa kịp nướng bánh. Tôi thấy thế mới đút hộ bánh mỳ vào lò rồi bấm súng bắn ga vào cho lửa lên.

Xui cho tôi là ga được bật sẵn ở số lớn rồi, khi tôi bấm súng bắn ga, lửa phả vào mặt tôi, cháy người, tưởng cháy cả nhà luôn. May lúc đó có một chị phụ bếp thấy, chạy tới cứu tôi. Nhờ sát khuẩn kịp thời nên tôi chỉ bị nám da chỗ bỏng đó chứ không để lại sẹo”.

Sau này, trong một lần tự lái xe đi diễn, chiếc xe hơi của Quách Tuấn Du bị rơi xuống sông khiến nam ca sĩ bị ngộp. Tưởng chừng sẽ mất mạng nhưng anh đã cố gắng thoát khỏi ô tô và bơi ra ngoài.

“Tôi bị tai nạn, rơi xe xuống sông lúc 2 giờ sáng. Đoạn đường đó vắng lắm. Khi xe chìm xuống, mấy cái cọc ở sông đâm vỡ kính, nước tràn vào tới cổ, tôi tìm cách đập cửa kính để chui ra.

May là tôi biết bơi, nếu không tôi chết ngộp trong xe, không ai biết luôn. Khi vào được tới bờ, tôi xỉu vì uống nước nhiều quá. Bà con đi chợ lúc 3-4 giờ sáng nhìn thấy đã cứu tôi, đưa vào nhà dân. Sau đó tôi liên lạc với người trợ lý, họ tới đưa tôi về Sài Gòn…”, Quách Tuấn Du bàng hoàng nhớ lại.

Related Posts

Privacy Policy

Effective Date: 06-08-2020 This Privacy Policy, together with the Terms of service posted on our Website, set forth the general rules and policies governing your use of…

Ớn lạnh ‘điềm không hay’ trong đám hỏi Shark Bình và Phương Oanh: Ai tinh ý lắm mới nhận ra, nhiều người lo chuyện chẳng lành

Trong lễ dạm hỏi của Shark Bình và Phương Oanh tại Hà Nam – quê nhà cô dâu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh chuyện tình, phong…

Phương Oanh lộ bụng lùm lùm trong ngày đám hỏi, nghi cưới chạy bầu, vợ cũ Shark Bình tỏ thái độ gây choáng

Mới đây, trong đám hỏi với ông xã Shark Bình, một vài khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh diện áo dài bó sát, lộ bụng lùm xùm…

Cưới được con dâu là người nổi tiếng, bố Shark Bình ‘có mới nới cũ’, tự mình làm điều ‘chưa từng có’ cho Phương Oanh

Đám hỏi Phương Oanh – Shark Bình diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng. Ngày 26/7, Shark Bình và nhà trai đã mang lễ tới…

NSND Công Lý muốn quyên sinh vì mắc bệnh trầm trọng, vợ trẻ kém 15 tuổi ‘chống đỡ’ đến nỗi suy nhược thần kinh

Nhiều khán giả đã để lại lời động viên đến Ngọc Hà, mong cô sớm khỏe mạnh. Mới đây, vợ NSND Công Lý lại bất ngờ đăng tải dòng…

Chị đại của dàn chân dài được siêu xe của ông Vũ đưa đón thuê hẳn du thuyền mừng sinh nhật

Để chào tuổi mới, chị đại trong dàn chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dùng siêu xe đưa đón chịu chi thuê hẳn chiếc du…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *