×
×

Ca sĩ Đông Dương từ chối làm chứng vụ gia đình nghệ sĩ Vũ Linh kiện tranh chấp tài sản

Đông Dương cho biết đoạn video anh làm chứng “Vũ Linh để lại nhà cho Hồng Phượng” trong bữa tiệc cùng gia đình chỉ là lời nói vui ngay lúc đó. Anh không can thiệp vào chuyện người nhà của nam nghệ sĩ trong vụ kiện tranh chấp tài sản.

Ca sĩ, diễn viên Đông Dương đăng lên trang cá nhân clip gửi lời xin lỗi đến khán giả, đồng nghiệp và những người liên quan đến vụ kiện tụng tranh chấp tài sản sau khi NSƯT Vũ Linh qua đời.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền clip trong bữa tiệc tại nhà nghệ sĩ Vũ Linh, trong đó có đoạn cố nghệ sĩ nói căn nhà thuộc số 5 Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận, TPHCM thuộc về Lê Thị Hồng Phượng (nghệ sĩ Hồng Phượng).

Sau đó, Đông Dương trả lời: “Cậu (tức nghệ sĩ Vũ Linh) nói sao con cháu nghe vậy, con làm chứng để lâu lâu con ghé ngủ ké”.

Do câu nói “con làm chứng” trong video hiện được cho là “di chúc miệng” của nghệ sĩ Vũ Linh, Đông Dương hiện bị cộng đồng mạng chỉ trích và cho rằng can thiệp quá sâu vào chuyện gia đình người khác.

Ca sĩ Đông Dương từ chối làm chứng vụ gia đình nghệ sĩ Vũ Linh kiện tranh chấp tài sản ảnh 1

Diễn viên Đông Dương nói anh không can dự vào chuyện tranh chấp tài sản của gia đình nghệ sĩ Vũ Linh.

Trong video đăng trên trang cá nhân, Đông Dương cho biết video trên được quay cách đây khá lâu. “Trong clip tôi có nói làm chứng trong thời điểm đó. Lúc đó tôi không nghĩ đó là di chúc mà chỉ là những lời tâm sự của gia đình. Tôi không biết đoạn video có hiệu lực trước pháp luật hay không, nhưng tôi xin phép không can dự vào”, Đông Dương nói.

Đông Dương cho biết sau khi nghệ sĩ Vũ Linh qua đời, nam diễn viên không có ý kiến, không bênh vực bất kỳ ai liên quan đến vụ tranh chấp gia sản. Anh cho biết những ngày qua mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, anh buộc phải lên tiếng để giải thích.

Ngày 7/6, Hồng Phượng xác nhận với Tiền Phong thông tin mẹ cô là bà Võ Thị Hồng Nhung (nghệ sĩ Hồng Nhung) đệ đơn tranh chấp tài sản với bà Võ Thị Hồng Loan (con gái nghệ sĩ Vũ Linh).

Tòa án Nhân dân (TAND) quận Phú Nhuận, TPHCM thụ lý đơn kiện của bà Võ Thị Hồng Nhung. Người có quyền và nghĩa vụ liên quan gồm ông Võ Thành Nhiêu (em trai ông Võ Văn Ngoan – tức nghệ sĩ Vũ Linh) và bà Lê Thị Hồng Phượng (con ruột nghệ sĩ Hồng Nhung).

Ca sĩ Đông Dương từ chối làm chứng vụ gia đình nghệ sĩ Vũ Linh kiện tranh chấp tài sản ảnh 2

Cháu gái, chị gái và con gái (bên phải) tranh chấp tài sản nghệ sĩ Vũ Linh để lại sau khi qua đời.

Bà Võ Thị Hồng Nhung đề nghị TAND quận Phú Nhuận hủy văn bản bà Võ Thị Hồng Loan khai nhận tài sản thừa kế của NSƯT Vũ Linh ngày 7/4 tại Văn phòng công chứng Huỳnh Thị Ngọc Yến (quận Bình Thạnh, TPHCM).

Ngoài căn nhà số 5 Đoàn Thị Điểm, quận phú Nhuận, quyền sử dụng đất với thửa đất số 87, 88 cùng tờ bản đồ số 8 tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức, theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do UBND quận Thủ Đức (hiện là TP Thủ Đức) cấp ngày 19/12/1998 và một ôtô đều được sang tên cho bà Võ Thị Hồng Loan.

Bà Võ Thị Hồng Nhung đề nghị tòa hủy nội dung sang tên nói trên trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, yêu cầu chia thừa kế đối với 2 thửa đất tại phường Linh Đông, TP Thủ Đức cho bà và ông Võ Thành Nhiêu.

Bà Võ Thị Hồng Nhung đồng thời yêu cầu hưởng một phần hai tài sản sau khi trừ phần giá trị nghệ sĩ Vũ Linh lập di chúc miệng cho Lê Thị Hồng Phượng với giá trị tạm tính là 1,5 tỷ đồng.

Related Posts

Privacy Policy

Effective Date: 06-08-2020 This Privacy Policy, together with the Terms of service posted on our Website, set forth the general rules and policies governing your use of…

Ớn lạnh ‘điềm không hay’ trong đám hỏi Shark Bình và Phương Oanh: Ai tinh ý lắm mới nhận ra, nhiều người lo chuyện chẳng lành

Trong lễ dạm hỏi của Shark Bình và Phương Oanh tại Hà Nam – quê nhà cô dâu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh chuyện tình, phong…

Phương Oanh lộ bụng lùm lùm trong ngày đám hỏi, nghi cưới chạy bầu, vợ cũ Shark Bình tỏ thái độ gây choáng

Mới đây, trong đám hỏi với ông xã Shark Bình, một vài khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh diện áo dài bó sát, lộ bụng lùm xùm…

Cưới được con dâu là người nổi tiếng, bố Shark Bình ‘có mới nới cũ’, tự mình làm điều ‘chưa từng có’ cho Phương Oanh

Đám hỏi Phương Oanh – Shark Bình diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng. Ngày 26/7, Shark Bình và nhà trai đã mang lễ tới…

NSND Công Lý muốn quyên sinh vì mắc bệnh trầm trọng, vợ trẻ kém 15 tuổi ‘chống đỡ’ đến nỗi suy nhược thần kinh

Nhiều khán giả đã để lại lời động viên đến Ngọc Hà, mong cô sớm khỏe mạnh. Mới đây, vợ NSND Công Lý lại bất ngờ đăng tải dòng…

Chị đại của dàn chân dài được siêu xe của ông Vũ đưa đón thuê hẳn du thuyền mừng sinh nhật

Để chào tuổi mới, chị đại trong dàn chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dùng siêu xe đưa đón chịu chi thuê hẳn chiếc du…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *