Thanh Thảo: “Tôi và Đan Trường đã muốn nghĩ đến vấn đề sâu xa, lâu dài hơn”

Tại chương trình tuần này, Thanh Thảo lần đầu hé lộ về tin đồn kết hôn với Đan Trường vào đầu những năm 2000. Cô nói:

“Nói chung là t.uổi trẻ mà, chúng tôi đi diễn chung với nhau rất nhiều. Thật sự thì lúc đó chúng tôi rất yêu quý nhau. Tôi và Đan Trường đã muốn nghĩ đến vấn đề sâu xa, lâu dài hơn.

Nhưng khi ấy, chúng tôi đều đam mê nghệ thuật, lại mới bắt đầu sự nghiệp, nên ưu tiên ca hát, ưu tiên nghệ thuật và ưu tiên cống hiến khán giả hơn là lo chuyện đời tư. Vì vậy, chúng tôi cất giấu tình yêu riêng tư của mình vào một góc. Cho tới tận bây giờ, hai đứa vẫn yêu thương, trân quý, thân nhau, chia sẻ với nhau mọi việc trong cuộc sống”.

Thanh Thảo: Tôi và Đan Trường đã muốn nghĩ đến vấn đề sâu xa, lâu dài hơn - Hình 2

Quang Hà nghe vậy liền hé lộ thêm: “Có cả tin đồn Thanh Thảo quen Quang Dũng. Chuyện này tôi biết một chút và khẳng định rằng hai người lúc đó yêu nhau thật chứ không phải cảm nắng nhẹ như với Đan Trường”.

Bị đồng nghiệp tiết lộ chuyện cũ, Thanh Thảo chỉ cười trừ đáp: “Công nhận Quang Hà nhớ kỹ hơn cả tôi vì nhiều khi tôi chỉ coi đó là những ký ức ngọt ngào mà thôi, không còn để trong đầu nữa.

Đến bây giờ, Quang Dũng vẫn là một tri kỷ, một người thân với tôi. Nhiều người hay hỏi tôi sao lại từ bỏ những mối tình đẹp như vậy để đi nước ngoài.

Tôi quyết định đi nước ngoài vì nghĩ đến tương lai con cái chứ thực ra với tôi, ở Việt Nam sẽ sướng hơn rất nhiều, điều kiện, sự phát triển của tôi được mạnh mẽ hơn. Tôi may mắn là có tên t.uổi sẵn nên sang bên đó vẫn chạy show đều mỗi tuần nhưng nhiều ca sĩ phải làm lại từ đầu, chật vật lắm.

Vì có show diễn nên tôi nghĩ khán giả ở đâu cũng là khán giả, hát ở đâu mình cũng hết mình, sống ở đâu miễn thích nghi được môi trường thì mình sẽ sống được”.

Về chuyện con cái, Thanh Thảo chia sẻ: “Lúc sinh con, tôi khá bất ngờ vì khi ấy đã ở cái t.uổi không nên sinh nở. Thật sự, đây là duyên trời cho. Tôi đã gặp được người đàn ông khiến tôi an tâm để làm cha của con mình. Anh ấy mang lại sự bình an, an toàn cho con tôi”.

Quang Hà: “Có nhiều mối quan hệ tìm hiểu nhưng chưa đủ duyên”

Tới lượt mình, Quang Hà cũng chia sẻ về lý do chưa lập gia đình. Anh nói: “Đối với tôi thì việc ca hát vẫn là hàng đầu. Cho tới ngày hôm nay, sau rất nhiều năm làm nghề thì tôi vẫn đam mê hát lắm.

Tuy nhiên, người đồng hành sát sao nhất bên tôi lại là anh trai Quang Cường. Tất cả mọi công việc đều do anh Quang Cường quản lý, đường đi nước bước đều do anh quyết định. Điều đó cũng một phần làm tôi cảm thấy an tâm vì luôn có người bên cạnh mình, không bao giờ mình lẻ loi cả.

Đặc biệt, anh Cường có đường đi nước bước rất sáng suốt, nhìn xa trông rộng, biết gắn kết tôi với mọi người và biết giữ mối quan hệ với tất cả người đồng hành khác.

Tôi khá may mắn khi có anh Quang Cường đồng hành, không chỉ âm nhạc mà còn dạy tôi trong cách sống, cách cư xử và làm người”.

Thanh Thảo nghe vậy liền lên tiếng: “Ngày đó, chỉ có Quang Hà và anh Đan Trường may mắn có một người quản lý bao quát hết mọi vấn đề về chuyên môn lẫn công việc”.

Related Posts

Privacy Policy

Effective Date: 06-08-2020 This Privacy Policy, together with the Terms of service posted on our Website, set forth the general rules and policies governing your use of…

Ớn lạnh ‘điềm không hay’ trong đám hỏi Shark Bình và Phương Oanh: Ai tinh ý lắm mới nhận ra, nhiều người lo chuyện chẳng lành

Trong lễ dạm hỏi của Shark Bình và Phương Oanh tại Hà Nam – quê nhà cô dâu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh chuyện tình, phong…

Phương Oanh lộ bụng lùm lùm trong ngày đám hỏi, nghi cưới chạy bầu, vợ cũ Shark Bình tỏ thái độ gây choáng

Mới đây, trong đám hỏi với ông xã Shark Bình, một vài khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh diện áo dài bó sát, lộ bụng lùm xùm…

Cưới được con dâu là người nổi tiếng, bố Shark Bình ‘có mới nới cũ’, tự mình làm điều ‘chưa từng có’ cho Phương Oanh

Đám hỏi Phương Oanh – Shark Bình diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng. Ngày 26/7, Shark Bình và nhà trai đã mang lễ tới…

NSND Công Lý muốn quyên sinh vì mắc bệnh trầm trọng, vợ trẻ kém 15 tuổi ‘chống đỡ’ đến nỗi suy nhược thần kinh

Nhiều khán giả đã để lại lời động viên đến Ngọc Hà, mong cô sớm khỏe mạnh. Mới đây, vợ NSND Công Lý lại bất ngờ đăng tải dòng…

Chị đại của dàn chân dài được siêu xe của ông Vũ đưa đón thuê hẳn du thuyền mừng sinh nhật

Để chào tuổi mới, chị đại trong dàn chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dùng siêu xe đưa đón chịu chi thuê hẳn chiếc du…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *