×
×

Nữ ca sĩ từng chịu ‘kiếp bồ chung’ với Hà Hồ: 9 năm không yêu ai, li.ệt dây thần kinh, giờ ăn chay niệm Phật

Từ khi mang con đến với cuộc đời này, Maya đã tự nhủ sẽ sống hoàn toàn vì con, làm cho con hạnh phúc nhất có thể.

Chục năm trước, Maya là một “cái tên đáng gờm” trong giới showbiz. Không chỉ đắt show ca nhạc, đến bây giờ, những vai diễn trong phim “Scandal: Bí mật thảm đỏ”, “Cô dâu đại chiến”… của cô vẫn được nhiều người nhớ đến.

Thế nhưng, vào đúng lúc huy hoàng của tên tuổi, Maya sinh con và dần hạn chế hoạt động showbiz. Bỏ lỡ thời cơ chạm tay vào đỉnh hào quang khi gần đặt chân đến nó, nhưng Maya chưa bao giờ cảm thấy nuối tiếc.

Đánh đổi tất cả những điều đó, Maya có được bé Bồ Câu – món quà lớn lao nhất cuộc đời mang đến cho cô. Maya yêu con gái hơn tất cả mọi thứ trên đời. Nên suốt 9 năm qua cô sống độc thân, dành toàn bộ tình yêu của mình cho con gái.

Cô cũng cảm thấy may mắn vì đã kết nối được con gái với bố và gia đình bên nội. Vì thế, dù không có được một gia đình trọn vẹn như những đứa trẻ khác, nhưng Bồ Câu vẫn nhận được đủ đầy yêu thương của máu mủ tình thân.

“Có con rồi, tôi không vượt qua được đứa con của mình”

– Hiện tại cuộc sống của Maya và con gái như thế nào?

Hai mẹ con tôi đang sống cùng bà ngoại. Cuộc sống chỉ 3 người thôi mà vui lắm. Tối đến nằm cạnh nhau là bà với mẹ mỗi người hôn một bên má của Bồ Câu. Má Bồ Câu thì phúng phính chứ. Nhiều lúc tôi nghĩ trong một căn nhà như thế, có 3 người chứ châu đầu vào hôn nhau thấy buồn cười, nhưng nó rất vui. Niềm vui cứ đến từ những điều bình dị như thế thôi, nhưng khiến mình cảm nhận được thật sâu sắc.

– Nhưng chắc hẳn cuộc sống của một bà mẹ đơn thân không đơn giản chút nào?

Rõ ràng là như thế rồi. Một gia đình bình thường sẽ có đầy đủ vợ chồng để lo cho đứa con, còn đây một mình thì khó tránh nhiều chuyện mệt mỏi.

Nhưng tôi nghĩ đơn giản là mình có con đã là một hạnh phúc lớn lao rồi. Còn hơn những người mong cầu một đứa con cũng không có được. Họ sống sao và biết chia sẻ với ai đây? Nhìn được như thế rồi, tôi lại vô cùng hạnh phúc với con gái của mình.

May mắn là nuôi Bồ Câu dễ lắm. Trộm vía đến thời điểm này Bồ Câu chưa bao giờ phải nằm viện, đến táo bón còn chưa bị bao giờ. Tôi nuôi con nhẹ nhàng lắm. Có lẽ ngay từ khi con trong bụng tôi đã hạnh phúc vì sự có mặt của con. Nếu khi ấy mình cứ oán trách dày vò nặng nề, thì có thể nó đã kéo theo những năng lượng xấu.

Tôi cũng thương Bồ Câu vì không có được một gia đình trọn vẹn. Người ta vẫn nói một con người trước 30 tuổi sẽ chịu nghiệp của cha mẹ họ, sau 30 tuổi chịu nghiệp của chính mình. Có lẽ Bồ Câu đang phải chịu những nghiệp quả của cha mẹ, những lỗi lầm của cha mẹ. Nghĩ vậy, tôi càng cố bù đắp cho con, bằng hết sức lực của mình. Vì thế từ khi sinh Bồ Câu đến nay, tôi hoàn toàn sống độc thân. Tôi không muốn giờ vì chuyện tình cảm, mình quấn quýt với ai đó mà lơ đễnh con. Tôi cũng muốn tránh cho con không phải chịu tổn thương từ những mối quan hệ phức tạp.

– Sống độc thân vì con như vậy, chị có thấy dễ chịu không?

Chia sẻ chút điều này. Thần số học của tôi là con số 7 đấy. Số 7 là con số của tâm linh. Những người có con số này thiên về ở một mình.

Mọi người sống độc thân sẽ không cảm nhận được sự dễ chịu đâu, vì mọi người không phải số 7. Nhưng số 7 lại thích sự riêng tư, thích một mình, thích thiên nhiên.

Tôi biết có những người chia tay người yêu 5-7 tháng là như phát điên rồi ấy, họ không thể sống thiếu tình yêu, nhưng tôi thấy bình thường lắm, vì tình yêu không phải tất cả cuộc sống.

– Còn trong tương lai thì sao?

Có con rồi, tôi không vượt qua được đứa con của mình. Tôi không muốn chia sẻ tình cảm của mình cho ai ngoài đứa con cả. Tôi chỉ muốn dành hết mọi thứ cho Bồ Câu thôi.

Bây giờ tôi yêu ai, lấy ai xong rồi sinh thêm những đứa con. Trong một hoàn cảnh như thế, con mình sẽ tủi thân lắm.

“Tôi vẫn kết nối Bồ Câu với bố và nhà nội”

– Bây giờ Bồ Câu 8 tuổi rồi, chị có lo một ngày nào đó con lên mạng và đọc được những câu chuyện ồn ào trong quá khứ của bố mẹ?

Tôi không ngại. Con mình sẽ nhìn vào cả quá trình, cả cuộc đời mẹ nó dành cho nó. Đó mới là cái to lớn.

Bồ Câu cũng được mẹ tập cho tính thẳng thắn rõ ràng từ nhỏ. Có điều gì tôi đều chia sẻ hết với con, không giấu gì đâu.

– Hiện giờ mối quan hệ của Bồ Câu và bố thế nào?

Tôi vẫn kết nối Bồ Câu với bố và nhà nội để con được hưởng đầy đủ tình cảm hai bên.

– Vậy là những năm qua bố Bồ Câu vẫn hoàn thành trách nhiệm cả về mặt tình cảm lẫn vật chất?

Có chứ! Gia đình bên nội của Bồ Câu đều là những người tử tế, sống có tâm có đức, có cốt cách. Cho nên tôi thấy mình vẫn rất may mắn, nhưng cũng phải cố gắng rất nhiều để con mình có được cái “nhân” tốt đẹp ấy.

Mình mà không biết cách, gây cản trở hay cứ vì những cái sĩ diện thì làm sao bố Bồ Câu gần gũi con như thế được.

Ngay cả việc bao năm qua tôi ở một mình cũng vậy. Tôi không muốn có thêm những mối quan hệ rắc rối gây cản trở việc kết nối của Bồ Câu với những người thân. Tôi sống hoàn toàn cho Bồ Câu. Phải làm cho Bồ Câu hạnh phúc hết sức.

– Chị đặt tên con là Bồ Câu có ý nghĩa gì không?

Thời điểm ấy tôi cũng có nhiều tâm tư trong lòng, thấy cuộc đời của mình sóng gió rồi. Đáng lẽ ra mình cũng phải cho con một gia đình tử tế nhưng giờ mình lại làm mẹ đơn thân.

Tôi đặt tên con là Bồ Câu cho nó được hoà bình và nhân ái. Và Bồ Câu cũng là người kết nối những mối quan hệ xung quanh nó một cách nhẹ nhàng thoải mái nhất với nhau.

Sau này con ra đời thì đúng như mong muốn đó thật. Để mà nói trong một hoàn cảnh như thế rất khó, nhưng với Bồ Câu, mọi thứ trở nên nhẹ nhàng. Tuy rằng nó không được bình thường nhưng là bình thường nhất, tốt nhất ở hoàn cảnh như thế.

– Sắp tới đi diễn trở lại bận bịu nhiều hơn, chị có sợ Bồ Câu sẽ buồn?

Tôi cũng nói chuyện với con rồi. Giờ Bồ Câu cũng lớn hơn nên không phải lúc nào cũng cần mẹ ở bên nữa. Những lúc về nhà, ba bà cháu mẹ con vẫn vui vẻ bên nhau, không có gì thay đổi cả.

– Có những thay đổi về suy nghĩ lớn như vậy trong thời gian qua, sắp tới phong cách âm nhạc của Maya có thay đổi theo không?

Tôi chưa có nhiều tính toán, chỉ là bây giờ đang rất muốn được hát vậy thôi (cười). Thực tế là giờ tôi cũng qua độ tuổi bay bổng rồi nên rất thực tế. Đợt này tôi đang cover một số bài, và quay MV nữa. Tôi làm đơn giản thôi, không quá đầu tư về mặt hình ảnh.

Tôi cũng không care mọi người nhìn vào sản phẩm của mình bảo bình thường quá. Điều tôi quan tâm nhất bây giờ là mình được hát, đi diễn nhiều nơi, hát thật hay cho mọi người nghe.

– Còn điện ảnh thì sao? Chị có ý định trở lại đóng phim không?

Như cũng đã chia sẻ trước đó rồi đấy, tôi bị bệnh về tuyến giáp. Bệnh này dễ gây ra hội chứng tăng cân mất kiểm soát. Nên việc đảm bảo ngoại hình cho vai diễn sẽ gặp khó khăn.

Hơn nữa, các bạn diễn viên trẻ giờ đẹp quá đi. Có quá nhiều bông hoa đang nở. Khán giả ngắm họ còn chưa hết cơ mà. Mình đã làm tốt ở thời điểm trước rồi, hoa nở ở thời điểm ấy rồi.

Nhưng cũng mong là nhân duyên với điện ảnh của tôi vẫn còn. Duyên đến mới làm được. Còn tình yêu tôi dành cho điện ảnh vẫn vậy, không thay đổi.

Maya: Tôi bị liệt dây thần kinh số 7, mấy năm qua ăn chay tụng kinh sám hối

Nổi như cồn, đột nhiên mất tích suốt nhiều năm dài, rất nhiều người cảm thấy khó hiểu về cuộc sống của Maya – chân dài đình đám làng showbiz Việt. Thế nhưng, ít ai biết rằng, cô giờ đây hoàn toàn lột xác thành con người mới nhờ Phật pháp.

“Trái lại từ khi thấu hiểu về nhân quả tới bây giờ, tôi vẫn thường tự sám hối với những người đã bị tôi làm tổn thương, tôi trách bản thân mình đã làm sai với người, hơn là trách ai đó đã làm sai với mình”, Maya bộc bạch.

“Mấy năm qua, tôi quy y cửa Phật, toàn tâm toàn ý ăn chay”

– Đã lâu rồi không thấy Maya xuất hiện. Chị đã ở đâu, làm gì trong suốt những năm qua vậy?

Chắc nhiều người cũng biết vài năm trở lại đây tôi đã trở về Hà Nội. Quyết định đó là vì mẹ. Mẹ tôi lớn tuổi rồi. 8 năm trước bà theo tôi sang Mỹ sinh bé Bồ Câu, khi tôi về nước bà lại theo con gái vào Sài Gòn.

Ở ngoài này mẹ có bà, có các dì, có người bầu bạn. Nhưng vì thương con thương cháu mà tôi đi đâu mẹ theo đó. Mẹ không nói ra nhưng tôi biết mẹ cũng buồn, cũng stress. Không muốn làm khổ mẹ nữa nên tôi quyết định về Bắc.

Nhờ duyên lành, tôi tìm đến được với Phật pháp. Mấy năm qua, tôi quy y cửa Phật, toàn tâm toàn ý ăn chay niệm Phật, tìm lại chính mình.

– Phải chăng những biến cố đã gặp phải trong quá khứ khiến chị quyết định tìm đến cửa Phật nương nhờ?

Tôi nghĩ căn duyên của mỗi người khi đến với Phật pháp khác nhau, không ai giống ai cả. Có những người trải qua đau khổ đến mức bầm dập rồi tỉnh ngộ. Có những người giác ngộ được ra sau biến cố sức khoẻ hay trắc trở chuyện tình duyên. Tôi cũng có một phần như vậy.

Thời điểm trước khi biết tu tập, tôi từng nằm mơ mình bị bệnh rất nặng. Rồi lại mơ thấy Phật Bà Quan Âm, nhưng xung quanh bà không có hào quang mây xanh như bình thường, mà lại là những đám mây âm u xám xịt. Kết nối những giấc mơ của mình lại, tôi nhận ra điều mình cần phải làm.

Thật ra cách đây khoảng 3 năm tôi đã bắt đầu ăn chay rồi, nhưng mỗi tháng chỉ 2 ngày thôi. Sau khi bước vào con đường tu tập, tôi ăn chay nhiều hơn. Một năm trở lại đây thì tôi chỉ ở nhà ăn chay và tu tập hoàn toàn.

Nửa năm sau khi bắt đầu tu tập, tôi bị liệt dây thần kinh số 7. Khuôn mặt tôi lúc ấy nhìn tưởng là quỷ ấy chứ không phải người nữa. Thật sự nó rất khủng khiếp.

Ngày xưa nghe các cụ nói trúng gió méo mồm nhưng không biết nó thế nào. Đến lúc chính mình gặp phải, mắt không nhắm được, miệng khi cười hay nói đều méo. Tôi bàng hoàng lắm! Tối hôm trước còn đi sinh nhật một người bạn, mặt mũi chụp ảnh vẫn còn xinh xắn, ngủ một giấc dậy đã bị như vậy.

Tôi tự hỏi tại sao lại rơi vào mình? Tại sao mình đã phát tâm tu tập rồi mà vẫn bị như thế?

Sau đó vô tình xem được clip giảng đạo của các thầy, tôi mới hiểu không phải cứ phát tâm tụng kinh thì bạn sẽ hoá giải được tất cả, mà đó chính là lúc nghiệp của bạn đến.

Tại sao lại như vậy? Bởi khi ấy, cái nghiệp sẽ được đưa đến sớm để mình giải sớm. Nhưng nhờ mình tu tập mà cái nghiệp ấy được pha loãng, nhẹ nhàng đi rồi. Còn nếu mình không tu tập, cái nghiệp đến lúc mình đã hết phước rồi, thì không cứu vãn được. Kiểu như vậy!

Bản thân tôi từ một đại nạn có thể xảy ra giống như trong giấc mơ, mà được giảm nhẹ chuyển qua cái này, tôi thấy mình đã được nhờ ơn Phật độ rồi.

– Hiện bệnh tình của Maya sao rồi?

Như bạn thấy đấy. Tôi đang ngồi trước mặt bạn với một gương mặt hoàn toàn bình thường rồi. Một phần do tôi được điều trị kịp thời, đúng phương pháp.

Tôi cũng phải kể thêm điều này nữa. Ngoài liệt dây thần kinh số 7, tôi còn mắc bệnh rối loạn tuyến giáp. Mấy năm trước đi siêu âm, bác sĩ bảo tôi có một khối bất thường nhỏ trong tuyến giáp, kích thước rất rất nhỏ thôi. Đến giờ tôi vẫn phải đi khám định kì và điều trị theo phác đồ của bác sĩ để ổn định các chỉ số. Thế nhưng khối u thì biến mất rồi.

– Vậy để nói ngắn gọn về Maya ở thời điểm hiện tại, chị sẽ nói những gì?

Tôi không giỏi chữ lắm đâu, nhưng tôi cảm thấy mình bình an và sáng suốt.

– Lấy sự sáng suốt và bình an ở hiện tại của Maya để nhìn lại những khổ đau mất mát trong quá khứ, chị sẽ thấy thế nào?

Tôi nghĩ mọi cái đều có nhân quả từ đa tiền kiếp đến bây giờ. Sự việc đó ra sao, con người đó đối xử với mình như thế nào, khiến mình vui hay buồn, cho mình điều quý giá hay bắt mình phải chịu đau thương… tất cả những cái ấy đều do duyên nợ từ nhiều kiếp trước.

Gieo gió thì gặp bão, gieo nhân nào gặt quả đó. Cho nên tôi bình thản đón nhận nó, bình thản chờ nó qua đi. Không cần phải nghĩ là tại sao họ lại không tốt với mình, tại sao họ lại đối xử tệ với mình như vậy. Ngày trước tôi cũng đã thế giờ, bây giờ vẫn vậy.

– Có nghĩa là từ ngày xưa chị cũng chưa từng oán trách?

Tôi chưa bao giờ oán trách. Tất nhiên thời gian trước những hiểu biết của tôi tại thời điểm đó chưa được sâu như bây giờ. Nhưng bản chất tôi vốn là một người thích mọi sự nhẹ nhàng, lúc nào cũng mong muốn bình an, không thích sóng gió nên khi gặp chuyện tôi chỉ nghĩ: “Ừ thôi, cuộc đời là vậy”.

Trái lại từ khi thấu hiểu về nhân quả tới bây giờ, tôi vẫn thường tự sám hối với những người đã bị tôi làm tổn thương, tôi trách bản thân mình đã làm sai với người, hơn là trách ai đó đã làm sai với mình. Tất cả đều vì vô minh che lấp mà ra. Nên tôi tu để sửa mình, tu để giải nghiệp, để hoá giải, để chuyển nghiệp.

“Nếu tôi là người ghê gớm sắc xảo thì mọi thứ đã khác”

– Khi sự nghiệp đang lên, Maya bất ngờ sinh con. Những thị phi gặp phải năm đó cũng khiến tên tuổi của chị bị ảnh hưởng không ít. Đã bao giờ chị cảm thấy nuối tiếc vì bỏ lỡ hào quang vào lúc nó đẹp nhất chưa?

Thời điểm trước khi có con, tôi thường nằm mơ thấy một đứa bé, nhưng tôi không thể bế được lên. Nó nặng lắm, toàn rơi xuống đất.

Rồi có một giai đoạn tôi rơi vào trạng thái khá mông lung. Nhiều đêm đi diễn về, nằm nhìn 4 bức tường ngẫm nghĩ: “Mình cứ đi diễn suốt thế này, kiếm nhiều tiền rồi để làm gì nhỉ?”. Tôi không hiểu mục đích sống của mình, cứ cảm thấy thiếu một cái gì đó, và nghĩ có lẽ mình cần một đứa con.

Sau khoảng thời gian băn khoăn nghĩ về giá trị thật sự trong cuộc sống ấy, tôi nằm mơ thấy 1 bé gái mặt tròn, mặc một cái váy trắng đeo nơ trắng đến, bà ngoại đưa bé đến, và bé gọi tôi là mẹ. Mà trong giấc mơ không thấy bóng dáng người đàn ông nào cả, chỉ có mẹ và các bạn của tôi thôi. Nó giống như điềm báo vậy. Vậy nên, dù không chọn thời điểm, nhưng Bồ Câu (tên con gái Maya – PV) thật sự là một món quà mà tôi mong đợi.

Lúc tôi sang Mỹ sinh con, chuyện tình cảm tan vỡ. Tôi đã nghĩ đứa con này trời cho mình, người ta chỉ đến để đem tặng mình đứa con này thôi, hết nhiệm vụ đó rồi người ta đi. Cả khi thị phi đến, tôi cũng không một lời oán trách. Tôi chưa bao giờ nhắc đến bất kì tên ai trong câu chuyện của mình, ngay cả với những người bạn thân thiết, hay cả trong gia đình.

Có thể do cái tâm mình hiền lành, nên không muốn nghĩ xấu về ai.

– Ấy vậy mà trên sân khấu The Remix 7 năm trước, câu nói của Maya đã khiến nhiều người nghĩ chị rất “ghê gớm” đấy!

Thì đấy! Tôi có ám chỉ gì đâu. Tự nhiên mọi người nghĩ vậy, thành ra mình là người ghê gớm. Mà nói thật, nếu tôi là người ghê gớm sắc sảo thì mọi thứ đã khác.

Nhưng cũng chưa biết khác thì sẽ như nào đâu nhé. “Khôn ngoan lắm thì oan trái nhiều” mà. Nên không phải lúc nào cũng luôn tỏ ra mình sắc sảo, tỏ ra mình khôn ngoan, tỏ ra mình nói hay là tốt.

Khi biểu diễn phần thi đó, tôi không có ý xấu gì, vì nếu thật sự như những gì mọi người nghĩ thì tôi chẳng ra sao cả. Nhưng lúc ấy tôi có biết bám víu vào gì đâu, chỉ biết bám víu vào mấy câu thoại trong phim “Scandal” của mình. Đó là bộ phim đến giờ mọi người gặp tôi vẫn nhắc.

Mà buồn cười nhé, bài hit thì tôi không có nhiều nhưng câu thoại hit thì có. Ekip của tôi chỉ muốn dùng nó để gây ấn tượng thôi, ai ngờ lại bị hiểu lầm.

– Nhiều người cảm thấy tiếc cho Maya vì một người tài sắc như chị đến giờ vẫn long đong lận đận cả đường tình duyên lẫn sự nghiệp, trong khi những người khác hay cả như “tình địch” năm xưa của chị, họ đã rất thành công và viên mãn rồi.

Thú thật khi nhìn lại, tôi thấy mình đã làm được gì nhiều đâu. Trong khi những người khác mà bạn nói họ rất chăm chỉ làm việc. Họ xứng đáng mà.

Cũng có thể tôi thiếu may mắn một chút, nên cuộc sống và công việc hay gặp vướng mắc, không gì suôn sẻ cả. Tôi cũng chẳng biết làm thế nào, chỉ biết hằng ngày tụng kinh sám hối, hồi hướng công đức để hoá giải phần nào. Tôi cũng không hay so sánh mình với người khác, chỉ biết bản thân sẽ phải cố gắng và tiếp tục phấn đấu thôi.

– Những năm qua chị lặng lẽ và im ắng quá, chị có định trở lại showbiz không?

Cái số tôi nó thế hay sao ấy. Mọi người cũng hay hỏi tôi là vừa thấy xuất hiện xong lại mất tích ở đâu đấy? Tôi vẫn ở đây, vẫn làm việc nhưng mọi người không biết thôi. Chắc do tôi thuộc tuýp kín tiếng, ít chia sẻ.

Thời gian “lặn mất tăm mất tích” lâu nhất là mấy năm vừa rồi ấy. Nhưng tôi thấy nó xứng đáng.

Sau hơn 1 năm chỉ ở nhà tụng kinh và ăn chay, tôi cảm thấy mọi thứ rất khoan thai nhẹ nhàng. Tôi rất bình tâm và muốn trở lại với công việc. Ngày xưa có một nhân duyên gặp nhau tình cờ thôi, họ nói với tôi là: “Em niệm Phật đi, em sẽ hát hay hơn rất nhiều”. Lúc ấy tôi không tin đâu, nghĩ là chẳng liên quan. Nhưng đến giờ khi hát lại, tiếng hát của tôi đúng là đã khác hơn trước rất nhiều. Khi cái tâm mình an, mình hát ra mọi thứ cũng rất nhẹ nhàng.

– Ở tuổi 35 này, chị mong muốn nhất điều gì cho bản thân?

Ngoài giữ được bình an cho bản thân và gia đình, tôi chỉ mong tiếp nhận được thật nhiều năng lượng tốt đẹp để đi hát trở lại. Ngày nào tôi cũng nghĩ đến công việc, đến những bài hát. Chưa bao giờ tôi thấy yêu âm nhạc như bây giờ. Tôi cũng hy vọng được mọi người đón nhận ở lần trở lại này.

Related Posts

Privacy Policy

Effective Date: 06-08-2020 This Privacy Policy, together with the Terms of service posted on our Website, set forth the general rules and policies governing your use of…

Ớn lạnh ‘điềm không hay’ trong đám hỏi Shark Bình và Phương Oanh: Ai tinh ý lắm mới nhận ra, nhiều người lo chuyện chẳng lành

Trong lễ dạm hỏi của Shark Bình và Phương Oanh tại Hà Nam – quê nhà cô dâu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh chuyện tình, phong…

Phương Oanh lộ bụng lùm lùm trong ngày đám hỏi, nghi cưới chạy bầu, vợ cũ Shark Bình tỏ thái độ gây choáng

Mới đây, trong đám hỏi với ông xã Shark Bình, một vài khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh diện áo dài bó sát, lộ bụng lùm xùm…

Cưới được con dâu là người nổi tiếng, bố Shark Bình ‘có mới nới cũ’, tự mình làm điều ‘chưa từng có’ cho Phương Oanh

Đám hỏi Phương Oanh – Shark Bình diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng. Ngày 26/7, Shark Bình và nhà trai đã mang lễ tới…

NSND Công Lý muốn quyên sinh vì mắc bệnh trầm trọng, vợ trẻ kém 15 tuổi ‘chống đỡ’ đến nỗi suy nhược thần kinh

Nhiều khán giả đã để lại lời động viên đến Ngọc Hà, mong cô sớm khỏe mạnh. Mới đây, vợ NSND Công Lý lại bất ngờ đăng tải dòng…

Chị đại của dàn chân dài được siêu xe của ông Vũ đưa đón thuê hẳn du thuyền mừng sinh nhật

Để chào tuổi mới, chị đại trong dàn chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dùng siêu xe đưa đón chịu chi thuê hẳn chiếc du…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *