×
×

Mẹ con Hồng Phượng – Hồng Nhung đã bị ‘mời’ khỏi nhà của cố NSƯT Vũ Linh sau 2 năm: Chuẩn bị kiện kẻ vu khống, xúc phạm

Ca sĩ Hồng Phượng và mẹ – nghệ sĩ Hồng Nhung đã rời ngôi nhà ở đường Đoàn Thị Điểm (Phú Nhuận, TP.HCM) của cố nghệ sĩ Vũ Linh sau 2 năm cư ngụ.

Sau thời gian dài im lặng, ca sĩ Hồng Phượng đăng video thông báo về động thái sắp tới liên quan việc bị xúc phạm danh dự, nhân phẩm và tranh chấp tài sản thừa kế với Hồng Loan – con gái nghệ sĩ Vũ Linh.

Chị xác nhận đã cùng mẹ – nghệ sĩ Hồng Nhung dọn ra khỏi ngôi nhà ở đường Đoàn Thị Điểm (Phú Nhuận, TP.HCM) sau 2 năm sống chung và chăm sóc cố nghệ sĩ Vũ Linh.

Sau mùa dịch Covid-19, nghệ sĩ Vũ Linh đã mời mẹ con cháu gái Hồng Phượng về sống cùng mình cho bớt buồn, cô đơn.

Hồng Phượng nói giữ im lặng suốt 100 ngày mất của nghệ sĩ Vũ Linh để giữ trọn đạo nghĩa với cậu ruột, đến nay mới lên tiếng.

Thời gian qua, chị và gia đình chịu đựng việc bị tấn công mạng, đồn thổi ác ý, sai sự thật. Ca sĩ đã cầu cứu báo chí; nhờ luật sư lập vi bằng những tài khoản vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm.

Hồng Phượng xin lỗi và xác nhận đã rời khỏi ngôi nhà của cố NSƯT Vũ Linh - Hình 1

Hồng Phượng gửi đơn tố cáo đến cơ quan có thẩm quyền vì cho rằng bị vu khống, tấn công mạng.Hiện tại, luật sư đại diện của Hồng Phượng đã gửi đơn thư đến Công an TP.HCM, Thanh tra Sở TT&TT và Bộ TT&TT.

Ca sĩ Hồng Phượng xin lỗi vì chuyện nội bộ gia đình gây ảnh hưởng đến khán giả. Chị rất buồn khi nỗi đau mất cậu ruột chưa nguôi ngoai đã đối diện những lùm xùm.

“Sinh thời cậu rất mong tôi nối nghiệp gia đình, theo nghề cậu. Chuyện xảy ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, tinh thần và sự nghiệp của tôi. Điều đó rất đáng buồn”, chị nói.

Trước đó, TAND quận Phú Nhuận, TP.HCM thụ lý vụ kiện tranh chấp thừa kế đối với di sản của nghệ sĩ Vũ Linh, giữa nguyên đơn là nghệ sĩ Hồng Nhung (em gái Vũ Linh) và bị đơn là Hồng Loan.

Hồng Loan – con gái nghệ sĩ Vũ Linh xác nhận với VietNamNet ‘mời’ mẹ con Hồng Phượng ra khỏi ngôi nhà ở đường Đoàn Thị Điểm vì ‘không tìm được tiếng nói chung’.

Chị nhấn mạnh nếu không hòa hợp thì tạm thời sống riêng, sau này có thể hóa giải mâu thuẫn chứ không đuổi ai.

Sau khi nghệ sĩ Vũ Linh qua đời, Hồng Loan và mẹ con ca sĩ Hồng Phượng xảy ra tranh chấp đối với tài sản thừa kế và các vấn đề khác như hoạt động kêu gọi quyên góp từ thiện, kế hoạch xây mộ, hợp đồng truyền thông đám tang.

Related Posts

Privacy Policy

Effective Date: 06-08-2020 This Privacy Policy, together with the Terms of service posted on our Website, set forth the general rules and policies governing your use of…

Ớn lạnh ‘điềm không hay’ trong đám hỏi Shark Bình và Phương Oanh: Ai tinh ý lắm mới nhận ra, nhiều người lo chuyện chẳng lành

Trong lễ dạm hỏi của Shark Bình và Phương Oanh tại Hà Nam – quê nhà cô dâu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh chuyện tình, phong…

Phương Oanh lộ bụng lùm lùm trong ngày đám hỏi, nghi cưới chạy bầu, vợ cũ Shark Bình tỏ thái độ gây choáng

Mới đây, trong đám hỏi với ông xã Shark Bình, một vài khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh diện áo dài bó sát, lộ bụng lùm xùm…

Cưới được con dâu là người nổi tiếng, bố Shark Bình ‘có mới nới cũ’, tự mình làm điều ‘chưa từng có’ cho Phương Oanh

Đám hỏi Phương Oanh – Shark Bình diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng. Ngày 26/7, Shark Bình và nhà trai đã mang lễ tới…

NSND Công Lý muốn quyên sinh vì mắc bệnh trầm trọng, vợ trẻ kém 15 tuổi ‘chống đỡ’ đến nỗi suy nhược thần kinh

Nhiều khán giả đã để lại lời động viên đến Ngọc Hà, mong cô sớm khỏe mạnh. Mới đây, vợ NSND Công Lý lại bất ngờ đăng tải dòng…

Chị đại của dàn chân dài được siêu xe của ông Vũ đưa đón thuê hẳn du thuyền mừng sinh nhật

Để chào tuổi mới, chị đại trong dàn chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dùng siêu xe đưa đón chịu chi thuê hẳn chiếc du…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *