×
×

Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, suy sụp đến héo mòn, phải đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp

Sau những tranh đấu về quyền sở hữu tài sản thừa kế của cố nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh, mới đây Hồng Loan – con gái “ông hoàng hồ quảng” đã thẳng thắng đối diện với truyền thông, một lần chia sẻ hết những gì đang diễn ra đối với gia đình cô.

Câu chuyện xoay quanh vấn đề tranh giành tài sản, di chúc của con giá cố nghệ sĩ Vũ Linh cùng gia đình em gái, cháu gái Hồng Phượng hiện đang được truyền thông lẫn cộng đồng mạng quan tâm trong giai đoạn gần đây.

Không chỉ đấu tố nhau trong nhà, phía gia đình em gái, cháu gái lại kéo nhau lên mạng xã hội, “vạch áo cho người xem lưng” khiến nhiều người ngán ngẩm. Và mới đây, cháu gái của cố nghệ sĩ Vũ Linh – Hồng Phượng đã chính thức nộp đơn lên Toà án Nhân dân quận Phú Nhuận về việc tranh chấp tài sản thừa kế.

Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp - Hình 1

Trước việc bị phía gia đình cô ruột của mình là bà Hồng Nhung, phía con gái của cố nghệ sĩ Vũ Linh cũng đã cứng đáp trả sẵn sàng đi hầu tòa. Bên cạnh đó, mới đây, Hồng Loan cũng đã chính thức trả lời phỏng vấn trên báo Vietnamnet và cũng thừa nhận phía Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận có gọi điện thoại thông báo cho cô về thông tin cô Sáu kiện mình ra tòa.

Đồng thời, Hồng Loan tiết lộ hiện bên phía Toà án cũng đã yêu cầu cô nộp các giấy tờ liên quan, gồm: giấy khai sinh, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… để giải quyết tranh chấp theo quy định và Hồng Loan cũng đã lên Tòa làm việc theo đúng thủ tục hành chính.

Tuy nhiên, do không rành luật, phía con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh có nhờ luật sư đại diện ở các phiên tòa sắp tới.

Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp - Hình 2

Nói về nguồn cơn của những mâu thuẫn nội bộ trong việc phân chia tài sản của cố nghệ sĩ Vũ Linh, Hồng Loan cho biết thật ra trước đó đã lâu đã xảy ra mâu thuẫn. Theo Hồng Loan, việc cô mua nhà cho Hồng Phường và đứng tên mình nhưng phía gia đình cô Sáu cũng như Hồng Phượng không chịu mà đòi đứng.

Trước những tranh chấp lùm xùm khắp mạng xã hội trong thời gian qua, Hồng Loan cho biết bản thân cô từ ngày đám tang cha đến nay, cô đã sụt 5-6kg vì ăn uống ít, không đêm nào ngủ ngon giấc. Thậm chí là kiệt sức, tinh thần cũng đi xuống vì phải lo nghĩ nhiều.

Thậm chí, Hồng Loan còn bày tỏ sự bức xúc trước những lời chỉ trích cho rằng cô có âm mưu muốn chiếm đoạt tài sản. Con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh cho biết: “​​Vài ý kiến bảo tôi muốn chiếm đoạt tài sản, đó là điều vô căn cứ. Nếu muốn giành, ngay từ đầu tôi đã không lên tiếng yêu cầu việc chia đất đai cho mọi người. Có người lại tung tin cha để lại hàng trăm cây vàng và tôi lấy hết. Thực tế từ khi cha mất đến giờ tôi không hưởng một đồng nào.”

Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp - Hình 3

Bên cạnh sức khỏe, cuộc sống của Hồng Loan hiện tại cũng gặp khó khăn hơn trước khi thất nghiệp suốt 3 tháng qua.

“Trước đây tôi buôn bán nhỏ nên kinh tế cũng không dư dả. Tôi không dám kể với ai vì sợ mọi người hiểu lầm mình than thở. Giờ tôi vẫn mượn nợ lo trang trải phí sinh hoạt gia đình và lo cho các con. May mắn xung quanh có một số anh chị, khán giả thân tình giúp đỡ, động viên nên đỡ phần nào”, Hồng Loan tiết lộ.

Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp - Hình 4

Chưa dừng lại đó, phía Hồng Loan con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh cho biết bản thân rất buồn và đau lòng vì cả đời cố nghệ sĩ Vũ Linh sống thanh sạch, rất trọng sĩ diện. Giờ ông mất đi, mọi thứ lại trở nên ồn ào, bát nháo.

“Tôi thương cha vì đã nằm xuống lại phải chịu điều tiếng không hay. Phận làm con, tôi chỉ mong cha được mồ yên mả đẹp, an nghỉ nơi chín suối. Tròn lễ 100 ngày của cha, tôi dự định tổ chức buổi nhạc và mời các cô chú, anh chị nghệ sĩ tiễn biệt ông. Tôi cũng chờ vụ kiện tụng mau khép lại để bản thân được trút bỏ gánh nặng đeo bám suốt mấy tháng qua”, Hồng Loan trút lòng.

Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp - Hình 5

Song song những vấn đề xoay quanh về việc kiện tụng, chia tài sản Hồng Loan không giấu diếm, một lần nói rõ về số tiền các mạnh thường quân ủng hộ để xây mộ cho “ông hoàng hồ quảng”.

“Sau lễ tang, tôi được báo một số khán giả trong và ngoài nước có nguyện vọng muốn quyên góp tiền xây mộ cha. Tôi nghe cũng mủi lòng nên đồng ý nhận quyên góp ở thời điểm đó. Thời gian quyên góp tính đến ngày 25/3 là kết thúc. Tuy nhiên, tôi phát hiện việc quyên góp vẫn tiếp diễn sau đó.

Tôi thấy có vấn đề nên mới lên tiếng mong khán giả dừng việc này lại. Tôi cũng yêu cầu Hồng Phượng sao kê rõ ràng tiền quyên góp để mọi thứ được minh bạch song không nhận được phản hồi.

Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp - Hình 6

Ngoài ra, việc Hồng Phượng cùng công ty truyền thông ký kết hợp đồng vào quay hình đám tang cha Vũ Linh, tôi cũng không được biết. Điều này khiến tôi bức xúc vì muốn mọi thứ phải được rõ ràng, không muốn bất kỳ ai lợi dụng hình ảnh của cha trục lợi”, Hồng Loan bức xúc.

Hiện, câu chuyện drama về việc tranh giành tài sản của gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh vẫn đang nhận được nhiều quan tâm của dư luận.

Con gái NS Vũ Linh mất ăn mất ngủ, giảm 6kg, đi mượn nợ vì drama tài sản, tiết lộ số tiền quyên góp - Hình 7

Related Posts

Privacy Policy

Effective Date: 06-08-2020 This Privacy Policy, together with the Terms of service posted on our Website, set forth the general rules and policies governing your use of…

Ớn lạnh ‘điềm không hay’ trong đám hỏi Shark Bình và Phương Oanh: Ai tinh ý lắm mới nhận ra, nhiều người lo chuyện chẳng lành

Trong lễ dạm hỏi của Shark Bình và Phương Oanh tại Hà Nam – quê nhà cô dâu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh chuyện tình, phong…

Phương Oanh lộ bụng lùm lùm trong ngày đám hỏi, nghi cưới chạy bầu, vợ cũ Shark Bình tỏ thái độ gây choáng

Mới đây, trong đám hỏi với ông xã Shark Bình, một vài khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh diện áo dài bó sát, lộ bụng lùm xùm…

Cưới được con dâu là người nổi tiếng, bố Shark Bình ‘có mới nới cũ’, tự mình làm điều ‘chưa từng có’ cho Phương Oanh

Đám hỏi Phương Oanh – Shark Bình diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng. Ngày 26/7, Shark Bình và nhà trai đã mang lễ tới…

NSND Công Lý muốn quyên sinh vì mắc bệnh trầm trọng, vợ trẻ kém 15 tuổi ‘chống đỡ’ đến nỗi suy nhược thần kinh

Nhiều khán giả đã để lại lời động viên đến Ngọc Hà, mong cô sớm khỏe mạnh. Mới đây, vợ NSND Công Lý lại bất ngờ đăng tải dòng…

Chị đại của dàn chân dài được siêu xe của ông Vũ đưa đón thuê hẳn du thuyền mừng sinh nhật

Để chào tuổi mới, chị đại trong dàn chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dùng siêu xe đưa đón chịu chi thuê hẳn chiếc du…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *