Cố NSND Hoàng Dũng: ‘Cây đa cây đề’ làng phim luôn lấy gia đình làm gốc, đột ngột qua đời đúng lúc sự nghiệp đang ở độ chín muồi nhất

Cuộc đời của NSND Hoàng Dũng cũng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau.

Trong suốt quãng thời gian còn sinh thời, cố NS đã có nhiều cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà. Không chỉ vậy, chú còn là người thầy, người đồng nghiệp được nhiều người yêu mến. Nhìn lại quãng đường hoạt động nghệ thuật của NSND Hoàng Dũng, khán giả không khỏi đau lòng khi làng giải trí Việt Nam năm nay lại tiếp tục mất đi một người nghệ sĩ tài hoa đến thế.

NSND Hoàng Dũng là một trong những nghệ sĩ tài hoa của Việt Nam. Trên màn ảnh, chú đảm đương nhiều vai diễn thuộc các thể loại khác nhau từ vai chính, vai phụ và đặc biệt là vai phản diện. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, NSND Hoàng Dũng đã dần chinh phục được khán giả qua những vai diễn như: Phó giám đốc Chính trong vở kịch nổi tiếng Tôi Và Chúng Ta, Lãm trong Hà Nội Đêm Trở Gió, Hai Hùng trong Ăn Mày Dĩ Vãng, Cả Khoa trong Cát Bụi... Và một số bộ phim nổi tiếng như Kẻ Giết Người, Vua Ốc Đảo, Phía Trước Là bầu trời, Tiếng Cồng Định Mệnh, Đi Qua Bóng Tối, Đàn Trời,… đều gây tiếng vang.

Đặc biệt vào năm 2017, bộ phim Người Phán Xử đã trở thành cơn sốt và người có công lớn, giúp bộ phim đạt được thành công đó chắc chắn không thể không kể tới vai diễn xuất thần của NSND Hoàng Dũng – ông trùm Phan Quân.

Cuộc đời NSND Hoàng Dũng: Từng có quãng thời gian khó khăn và hậu phương vững chắc nhất chính là người vợ ở bên - Ảnh 1.

NSND Hoàng Dũng là một trong những “cây cổ thụ” của làng điện ảnh Việt Nam

Cuộc đời NSND Hoàng Dũng: Từng có quãng thời gian khó khăn và hậu phương vững chắc nhất chính là người vợ ở bên - Ảnh 2.

NSND Hoàng Dũng đã có nhiều vai diễn ấn tượng

Cuộc đời NSND Hoàng Dũng: Từng có quãng thời gian khó khăn và hậu phương vững chắc nhất chính là người vợ ở bên - Ảnh 3.

Trong đó, ông trùm Phan Quân trong Người Phán Xử là một trong những vai diễn thành công nhất

Bằng sự cố gắng hết mình trong nghề, năm 2002, NSND Hoàng Dũng đã làm Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Đến tháng 12/2007, chú trở thành giám đốc và sau đó nghỉ hưu vào năm 2017. Ngoài ra, NSND Hoàng Dũng còn là ủy viên ban chấp hành, ủy viên Hội đồng nghệ thuật của Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Sân khấu Hà Nội, ủy viên Hội đồng nghệ thuật của thành phố Hà Nội.

Cuộc đời NSND Hoàng Dũng: Từng có quãng thời gian khó khăn và hậu phương vững chắc nhất chính là người vợ ở bên - Ảnh 4.

NSND Hoàng Dũng từng giữ chức giám đốc nhà hát kịch Hà Nội

Hoạt động nghệ thuật chăm chỉ là thế nhưng NSND Hoàng Dũng cũng có khoảng thời gian khó khăn vì cơm áo gạo tiền. Khi ấy, chú cảm thấy may mắn khi có người vợ luôn bên cạnh. Được biết, vợ chồng NS Hoàng Dũng có hai người con trai, trong đó con trai lớn Hoàng Duy từng tham gia đóng một số vai nhỏ trong các phim và hoạt cảnh truyền hình.

Vợ NSND Hoàng Dũng không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật nên rất ít khi xuất hiện trước công chúng. Nhờ có hậu phương vững vàng là vợ nên mới có được một NSND Hoàng Dũng nổi tiếng cống hiến hết mình cho khán giả như ngày hôm nay. Có cuộc sống hạnh phúc là thế nhưng cố NS rất hiếm khi chia sẻ về vợ. Trong một lần xuất hiện tại talkshow trên truyền hình, NSND Hoàng Dũng đã gọi vợ bằng 2 chữ: “Bạn ấy”.

Cuộc đời NSND Hoàng Dũng: Từng có quãng thời gian khó khăn và hậu phương vững chắc nhất chính là người vợ ở bên - Ảnh 5.

NSND Hoàng Dũng và vợ chung sống hạnh phúc nhiều năm nay

Cuộc đời NSND Hoàng Dũng: Từng có quãng thời gian khó khăn và hậu phương vững chắc nhất chính là người vợ ở bên - Ảnh 6.

Gia đình hạnh phúc của cố NS khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ

Related Posts

Privacy Policy

Effective Date: 06-08-2020 This Privacy Policy, together with the Terms of service posted on our Website, set forth the general rules and policies governing your use of…

Ớn lạnh ‘điềm không hay’ trong đám hỏi Shark Bình và Phương Oanh: Ai tinh ý lắm mới nhận ra, nhiều người lo chuyện chẳng lành

Trong lễ dạm hỏi của Shark Bình và Phương Oanh tại Hà Nam – quê nhà cô dâu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh chuyện tình, phong…

Phương Oanh lộ bụng lùm lùm trong ngày đám hỏi, nghi cưới chạy bầu, vợ cũ Shark Bình tỏ thái độ gây choáng

Mới đây, trong đám hỏi với ông xã Shark Bình, một vài khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh diện áo dài bó sát, lộ bụng lùm xùm…

Cưới được con dâu là người nổi tiếng, bố Shark Bình ‘có mới nới cũ’, tự mình làm điều ‘chưa từng có’ cho Phương Oanh

Đám hỏi Phương Oanh – Shark Bình diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng. Ngày 26/7, Shark Bình và nhà trai đã mang lễ tới…

NSND Công Lý muốn quyên sinh vì mắc bệnh trầm trọng, vợ trẻ kém 15 tuổi ‘chống đỡ’ đến nỗi suy nhược thần kinh

Nhiều khán giả đã để lại lời động viên đến Ngọc Hà, mong cô sớm khỏe mạnh. Mới đây, vợ NSND Công Lý lại bất ngờ đăng tải dòng…

Chị đại của dàn chân dài được siêu xe của ông Vũ đưa đón thuê hẳn du thuyền mừng sinh nhật

Để chào tuổi mới, chị đại trong dàn chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dùng siêu xe đưa đón chịu chi thuê hẳn chiếc du…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *