×
×

S.Ố.C: Full ghi âm em gái NS Vũ Linh đòi Hồng Loan cho sở hữu tài sản, Bình Tinh ra mặt, nói 1 câu chí m.ạng

Mới đây, 1 đoạn ghi âm tiếp tục được tung ra hé lộ nhiều tính tiết mới về vụ việc phân chia tài sản trong gia đình NS Vũ Linh.

Cụ thể, hồi đầu drama, khi mâu thuẫn giữa mẹ con Hồng Phượng và Hồng Loan bị đẩy l.ên đ.ỉnh điểm, 1 đoạn ghi âm trò chuyện giữa 3 nhân vật đã được tung ra. Theo đó, khi Hồng Loan hỏi “mày họ gì Phượng?”, cháu gái Vũ Linh lập tức đáp: “Tui họ gì kệ mẹ tui, nhưng tui là cháu ruột của cậu tui”. Trong khi đó, em gái Vũ Linh là nghệ sĩ Hồng Nhung yêu cầu: “Tất cả tài sản cô 6 muốn là con và Phượng đồng sở hữu”.

Full ghi âm em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan cho sở hữu tài sản, Bình Tinh ra mặt, nói 1 câu chí mạng - Hình 1

Sau khi đoạn ghi âm được lan truyền, mẹ con Hồng Phượng bị khán giả ném đá dữ dội. Ở buổi họp báo gần nhất, cháu gái Vũ Linh từng lên tiếng về vấn đề này. Cô nói: “”Mẹ con tôi từng dọn về sống tại căn nhà ở đường Đoàn Thị Điểm cùng cậu Vũ Linh hơn một năm, theo đề nghị của cậu, từ khi cậu còn khỏe. Sau khi cậu mất, mẹ tôi muốn gìn giữ tài sản của cậu và coi căn nhà này như nhà từ đường để thờ cúng cậu và những người thân đã khuất trong dòng họ nên mới đề nghị được đồng sở hữu, không có ý tách bạch hay tranh giành gì. Tuy nhiên, chị Hồng Loan không đồng ý. Sau 49 ngày của cậu thì chị đuổi mẹ con tôi ra khỏi nhà”.

Full ghi âm em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan cho sở hữu tài sản, Bình Tinh ra mặt, nói 1 câu chí mạng - Hình 2

Tuy nhiên sau đó, dân mạng lại phát hiện Hồng Phượng lập vi bằng đoạn clip NSƯT Vũ Linh hứa cho cô nhà trên bàn nhậu.

Full ghi âm em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan cho sở hữu tài sản, Bình Tinh ra mặt, nói 1 câu chí mạng - Hình 3

Mới đây nhất, bản full của đoạn ghi âm trên đã được tung ra, hé lộ toàn bộ sự thật phía sau.

Theo đó, trong đoạn ghi có giọng nói của cô 6 (em gái Vũ Linh), chú 7 (em trai Vũ Linh), Hồng Phượng, Hồng Loan và Bình Tinh (con nuôi Vũ Linh).

Cụ thể, em trai Vũ Linh cùng quan điểm với chị gái Hồng Nhung, yêu cầu để Hồng Phượng đồng sở hữu tài sản với mong muốn “giữ gìn cho anh Năm”. Tuy nhiên Hồng Loan cương quyết không đồng ý.

Full ghi âm em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan cho sở hữu tài sản, Bình Tinh ra mặt, nói 1 câu chí mạng - Hình 4

Hồng Phượng nói trong đoạn ghi âm: “Tui không biết trong suy nghĩ của bà (ám chỉ Hồng Loan) là bà muốn như vậy là vì bà nghĩ rằng gia đình sẽ giành hay là làm gì đó hại đến bà hay như thế nào thì bà có thể nói rõ. Hoặc là bà nghĩ là tài sản của cậu, thì bả giữ, hay bà nghĩ rằng nếu như mà không giữ thì ở đây sẽ quậy hay như thế nào?”.

Hồng Loan đáp: “Tui không nghĩ gì hết á, chỉ nghĩ là làm theo tâm nguyện của ba”.

Nghe thấy vậy, Hồng Phượng lập tức chặn lời: “Tâm nguyện của cậu đối với bà cũng có. Tâm nguyện đối với tui cũng có mà. Sao nói vậy được?”.

Tiếp lời, Hồng Loan nhấn mạnh: “Ở đây con nói theo cái tình, giờ nhà này của ba con, con cháu được phép về đây ở. Cô 6 vẫn ở đây và con cháu về đây ở, Miễn là trong thời gian cô 6 ở đừng để xảy ra chuyện gì buồn, đừng xảy ra chuyện gì hết thì gia đình mình vẫn êm ấm”.

Full ghi âm em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan cho sở hữu tài sản, Bình Tinh ra mặt, nói 1 câu chí mạng - Hình 5

Hồng Nhung cắt lời: “Cho cô cắt lời đi, mày vui mày cho ở, buồn mày đuổi tao đi sao biết được. Cái chuyện đời không biết trước được. Ví dụ như chuyện gì buồn? Con sống với cô bao nhiêu chục năm rồi có chuyện gì để xảy ra. Nói thì phải nói cho hết, đừng có để xáo thịt nồi da. Mày nên nhớ một điều, tài sản này là của anh cô. Gia đình này chưa bao giờ nghĩ con là một đứa ngoài đường. Cô 6 đã nói rồi mà Loan. Chưa bao giờ nghĩ con là con nuôi. Con nên nhìn lại gia đình này đối xử với con thế nào. Nên nhớ cái tài sản này là của anh của cô 6 và chú 7. Không lẽ ổng làm ra rồi để như vậy bé Loan. Em út con cháu hưởng. Sở hữu chung có gì đâu. Cô 6 nói thẳng luôn nè, con cháu em út ở cũng phải như thế nào mới về ở chứ không phải mà xô bồ xô bộn. Chứ không phải làm cho ba mày vui rồi mẹ muốn kéo ai là kéo, muốn làm gì làm”.

Full ghi âm em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan cho sở hữu tài sản, Bình Tinh ra mặt, nói 1 câu chí mạng - Hình 6

Hồng Phương tiếp lời mẹ: “Loan nói giống như là cô đừng làm gì con buồn, cô làm con buồn là con đuổi cô đi vậy đó. Kiểu vậy làm sao mà được”.

Được biết, buổi nói chuyện còn có sự góp mặt của Bình Tinh. Khi được cô 6 và chú 7 mời phát biểu ý kiến.

Full ghi âm em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan cho sở hữu tài sản, Bình Tinh ra mặt, nói 1 câu chí mạng - Hình 7

Cụ thể, Bình Tinh nói: “Thật sự con không muốn xen vô. Trên có cô 6, chú 7, 2 em nó cũng lớn rồi, Loan cũng có chính kiến của nó, Phượng cũng có chính kiến của Phượng. Riêng con chỉ biết lo hết sức cho ba.

Nói là ba con để tài sản lại thì chưa thấy đâu hết, còn cái đồng tiền mặt thì mọi người không ai có rồi đó.

Đây là chuyện quan trọng, con không dám xen vô vì đây là chuyện quan trọng, không phải là chuyện đơn giản. Thật sự nếu nói ra thì tâm nguyện của con là không bao giờ muốn phúng điếu ba hay muốn xin ai một đồng nào vì cơ bản cô 6 thấy tài sản ba con để lại đâu phải ít. Mặc dù nó không hiện hữu là hiện kim, tiền bạc nhưng rõ ràng đây là một khối tài sản. Nên khi làm gì, mọi người phải cân nhắc kỹ lưỡng để quyết định chín chắn.

Full ghi âm em gái Vũ Linh đòi Hồng Loan cho sở hữu tài sản, Bình Tinh ra mặt, nói 1 câu chí mạng - Hình 8

Cô 6 và chú 7 nên nghĩ đến một điều tại sao ba con không ghi di chúc. Nên cô chú nên nghĩ lại và làm sao để cho thỏa cái tình thương trong gia đình. Vì nếu ba muốn chia thì dễ lắm. Trước đó con cũng đã có nói chứ không phải không nói đâu”.

Chia sẻ của Bình Tinh nhận được sự đồng thuận của khán giả. Nhiều người cho rằng nam nghệ sĩ đã dự đoán trước mọi chuyện, nếu gia đình êm ấm thì quá hạnh phúc cho người đã mất. Còn nếu xảy ra tranh chấp thì hiển nhiên Hồng Loan là người được hưởng theo pháp luật. Hiện đoạn ghi âm đang được lan truyền MXH với tốc độ chóng mặt.

Related Posts

Privacy Policy

Effective Date: 06-08-2020 This Privacy Policy, together with the Terms of service posted on our Website, set forth the general rules and policies governing your use of…

Ớn lạnh ‘điềm không hay’ trong đám hỏi Shark Bình và Phương Oanh: Ai tinh ý lắm mới nhận ra, nhiều người lo chuyện chẳng lành

Trong lễ dạm hỏi của Shark Bình và Phương Oanh tại Hà Nam – quê nhà cô dâu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh chuyện tình, phong…

Phương Oanh lộ bụng lùm lùm trong ngày đám hỏi, nghi cưới chạy bầu, vợ cũ Shark Bình tỏ thái độ gây choáng

Mới đây, trong đám hỏi với ông xã Shark Bình, một vài khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh diện áo dài bó sát, lộ bụng lùm xùm…

Cưới được con dâu là người nổi tiếng, bố Shark Bình ‘có mới nới cũ’, tự mình làm điều ‘chưa từng có’ cho Phương Oanh

Đám hỏi Phương Oanh – Shark Bình diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng. Ngày 26/7, Shark Bình và nhà trai đã mang lễ tới…

NSND Công Lý muốn quyên sinh vì mắc bệnh trầm trọng, vợ trẻ kém 15 tuổi ‘chống đỡ’ đến nỗi suy nhược thần kinh

Nhiều khán giả đã để lại lời động viên đến Ngọc Hà, mong cô sớm khỏe mạnh. Mới đây, vợ NSND Công Lý lại bất ngờ đăng tải dòng…

Chị đại của dàn chân dài được siêu xe của ông Vũ đưa đón thuê hẳn du thuyền mừng sinh nhật

Để chào tuổi mới, chị đại trong dàn chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dùng siêu xe đưa đón chịu chi thuê hẳn chiếc du…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *