×
×

Diệp Lâm Anh tung c.lip cùng mẹ chồng cũ tới “d.ằn mặt” Quỳnh Thư, chứng minh chồng cũ không xứng đáng nuôi con

Cựu người mẫu không đề cập đến chuyện tiền bạc mà chỉ khẳng định sẽ giành quyền nuôi con bằng mọi cách vì Nghiêm Đức không phải người cha tốt.

Sáng 08/07, Diệp Lâm Anh tiếp tục có bài đăng dài về chuyện giành quyền nuôi con với doanh nhân Nghiêm Đức. Trước đó, tại phiên tòa diễn ra ngày 05/07, chồng cũ của cựu người mẫu khai bản thân không ngoại tình, anh và diễn viên Quỳnh Thư chỉ là bạn bè. Đó là lý do Diệp Lâm Anh công khai video cô cùng mẹ chồng đến gặp mặt Quỳnh Thư, nói rõ chuyện đi chơi, chụp ảnh với Nghiêm Đức.

Theo Diệp Lâm Anh, đây là bằng chứng cho thấy chồng cũ nói dối trước tòa và không xứng đáng làm gương cho con nếu giành quyền nuôi dạy 2 con chung.

“Tôi chỉ thật sự hoang mang và thất vọng khi cha của các con mình – đứng trước tòa án – và nói những lời cực kì dại dột: ‘Tôi không ngoại tình, tôi với cô Quỳnh Thư chỉ là bạn’. Cảm giác tệ hại của tôi không đến từ lời nói dối, vì tôi quá quen thuộc với điều đó nhiều năm.

Một vài bằng chứng nhỏ tôi đưa ra không chỉ để chứng minh chuyện anh Đức – cha của con tôi nói dối. Tôi chỉ mong những người đã làm cha, làm mẹ nhìn vào và trả lời hộ tôi câu hỏi: Một người đàn ông chưa thể trưởng thành như vậy có thể nuôi nấng, dạy dỗ một bé trai trở thành người tử tế, trung thực và có trách nhiệm hay không? Người ta có thể dạy cho con những thứ mà mình không hề có?”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Diệp Lâm Anh tung video cùng mẹ chồng gặp Quỳnh Thư, chứng minh chồng cũ không xứng đáng nuôi conDiệp Lâm Anh khẳng định Nghiêm Đức nói dối về quan hệ với Quỳnh Thư.

Diệp Lâm Anh tung video cùng mẹ chồng gặp Quỳnh Thư, chứng minh chồng cũ không xứng đáng nuôi conĐó là lý do cô không tin tưởng chồng cũ có thể nuôi dạy các con.

Trong video Diệp Lâm Anh đăng tải, diễn viên Quỳnh Thư ngồi đối diện cựu người mẫu và mẹ chồng. Mẹ của doanh nhân Nghiêm Đức khẳng định Quỳnh Thư quá sai khi đi chơi, chụp ảnh với chồng người khác. “Tại sao phải đến đây để nói chuyện, không đủ tư cách để nói chuyện với mình, đứng lên đi về.

Nếu người ta đang ly dị cũng thế, làm vậy cũng sai, mình cũng là phụ nữ mà. Ví dụ con có chồng mà chồng con đi chỗ nào, người đó cũng đi chỗ đó rồi chụp hình, con nghĩ sao?”, mẹ chồng Diệp Lâm Anh chất vấn Quỳnh Thư.

Diệp Lâm Anh tung video cùng mẹ chồng gặp Quỳnh Thư, chứng minh chồng cũ không xứng đáng nuôi conQuỳnh Thư giữ thái độ khá bình tĩnh khi đáp chuyện cùng mẹ của Nghiêm Đức trong video do Diệp Lâm Anh đăng tải.

Diệp Lâm Anh tung video cùng mẹ chồng gặp Quỳnh Thư, chứng minh chồng cũ không xứng đáng nuôi con

Diệp Lâm Anh tung video cùng mẹ chồng gặp Quỳnh Thư, chứng minh chồng cũ không xứng đáng nuôi con

Diệp Lâm Anh tung video cùng mẹ chồng gặp Quỳnh Thư, chứng minh chồng cũ không xứng đáng nuôi con

Trong bài đăng mới nhất, Diệp Lâm Anh một lần nữa khẳng định sẽ giành quyền nuôi con bằng mọi cách vì cô không yên lòng nếu các con không được dạy dỗ bởi một người cha tốt: “Đó cũng là lý do tôi sẽ bằng mọi cách để giành lấy quyền nuôi và dạy dỗ con. Không ai muốn con mình lớn lên và không thể trưởng thành, có nhận thức như một người đàn ông thực sự. Tôi cũng vậy”.

Related Posts

Privacy Policy

Effective Date: 06-08-2020 This Privacy Policy, together with the Terms of service posted on our Website, set forth the general rules and policies governing your use of…

Ớn lạnh ‘điềm không hay’ trong đám hỏi Shark Bình và Phương Oanh: Ai tinh ý lắm mới nhận ra, nhiều người lo chuyện chẳng lành

Trong lễ dạm hỏi của Shark Bình và Phương Oanh tại Hà Nam – quê nhà cô dâu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh chuyện tình, phong…

Phương Oanh lộ bụng lùm lùm trong ngày đám hỏi, nghi cưới chạy bầu, vợ cũ Shark Bình tỏ thái độ gây choáng

Mới đây, trong đám hỏi với ông xã Shark Bình, một vài khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh diện áo dài bó sát, lộ bụng lùm xùm…

Cưới được con dâu là người nổi tiếng, bố Shark Bình ‘có mới nới cũ’, tự mình làm điều ‘chưa từng có’ cho Phương Oanh

Đám hỏi Phương Oanh – Shark Bình diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng. Ngày 26/7, Shark Bình và nhà trai đã mang lễ tới…

NSND Công Lý muốn quyên sinh vì mắc bệnh trầm trọng, vợ trẻ kém 15 tuổi ‘chống đỡ’ đến nỗi suy nhược thần kinh

Nhiều khán giả đã để lại lời động viên đến Ngọc Hà, mong cô sớm khỏe mạnh. Mới đây, vợ NSND Công Lý lại bất ngờ đăng tải dòng…

Chị đại của dàn chân dài được siêu xe của ông Vũ đưa đón thuê hẳn du thuyền mừng sinh nhật

Để chào tuổi mới, chị đại trong dàn chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dùng siêu xe đưa đón chịu chi thuê hẳn chiếc du…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *