Con gái NSƯT Vũ Linh bật khóc trong lễ cúng 100 ngày cha: Tiết lộ chuyện động trời ít người biết

Con gái cố nghệ sĩ không nén được nước mắt trong lễ cúng 100 ngày mất của cha.

Sáng 12/6, gia đình NSƯT Vũ Linh tổ chức lễ cúng 100 ngày cho ông tại nhà riêng ở quận Phú Nhuận, TP.HCM. Từ sáng sớm, mọi người cùng chư tăng tụng kinh cầu siêu cho cố nghệ sĩ.
Chị Hồng Loan – con gái cố nghệ sĩ – mặc đồ tang, cùng người thân làm lễ theo nghi thức Phật giáo. Lễ cúng diễn ra lúc 9h sáng tại nhà riêng, sau đó gia đình di chuyển lên mộ của nghệ sĩ tại Nghĩa trang Hoa viên Bình Dương.
Gia đình chuẩn bị mâm cúng tươm tất từ sáng sớm. Chia sẻ với VietNamNet, Hồng Loan cho biết mộ phần của cha tại nghĩa trang đã hoàn thiện trước dự kiến.
Con gái Vũ Linh nhiều lần bật khóc trong buổi lễ. Lúc sinh thời, cha luôn yêu thương, bảo bọc cô cho đến ngày nhắm mắt xuôi tay.
Những ngày qua, vụ ồn ào tranh chấp tài sản trong gia đình cố nghệ sĩ được dư luận quan tâm. Hồng Loan cho biết kiệt sức, tinh thần đi xuống vì phải lo nghĩ nhiều.
“Tôi thương cha vì đã nằm xuống lại phải chịu điều tiếng không hay. Phận làm con, tôi chỉ mong cha được mồ yên mả đẹp, an nghỉ nơi chín suối”, chị Loan nói.

Hồng Loan nhờ sư thầy viết điếu văn cho lễ cúng. Sau lễ, Hồng Loan sẽ cùng chồng con về sống tại nhà, lo hương khói cho cha.
Nhiều đồng nghiệp, khán giả gửi hoa, trái cây đến viếng Vũ Linh. Gia đình dự định tổ chức buổi văn nghệ để các nghệ sĩ hát tri ân và tiễn biệt ông.
Vợ chồng Hồng Loan chụp ảnh cùng nghệ sĩ Linh Tý và Quốc Thanh – người bạn thân của cha Vũ Linh.
Nhiều khán giả đến thắp hương cố nghệ sĩ. Nghệ sĩ Hồng Nhung – em gái cố nghệ sĩ và Hồng Phượng không có mặt trong lễ cúng tại nhà.
Đội ngũ YouTuber có mặt từ sáng sớm, túc trực trước nhà nghệ sĩ. Họ vây kín trước nhà khi mọi người đang làm lễ bên trong.
NSƯT Vũ Linh qua đời ngày 5/3 tại nhà riêng sau thời gian chống chọi bệnh ung thư, thọ 66 tuổi. Ông mất không để lại di chúc, dẫn đến tranh chấp liên quan đến tài sản thừa kế từ những người thân.

Related Posts

Privacy Policy

Effective Date: 06-08-2020 This Privacy Policy, together with the Terms of service posted on our Website, set forth the general rules and policies governing your use of…

Ớn lạnh ‘điềm không hay’ trong đám hỏi Shark Bình và Phương Oanh: Ai tinh ý lắm mới nhận ra, nhiều người lo chuyện chẳng lành

Trong lễ dạm hỏi của Shark Bình và Phương Oanh tại Hà Nam – quê nhà cô dâu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh chuyện tình, phong…

Phương Oanh lộ bụng lùm lùm trong ngày đám hỏi, nghi cưới chạy bầu, vợ cũ Shark Bình tỏ thái độ gây choáng

Mới đây, trong đám hỏi với ông xã Shark Bình, một vài khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh diện áo dài bó sát, lộ bụng lùm xùm…

Cưới được con dâu là người nổi tiếng, bố Shark Bình ‘có mới nới cũ’, tự mình làm điều ‘chưa từng có’ cho Phương Oanh

Đám hỏi Phương Oanh – Shark Bình diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng. Ngày 26/7, Shark Bình và nhà trai đã mang lễ tới…

NSND Công Lý muốn quyên sinh vì mắc bệnh trầm trọng, vợ trẻ kém 15 tuổi ‘chống đỡ’ đến nỗi suy nhược thần kinh

Nhiều khán giả đã để lại lời động viên đến Ngọc Hà, mong cô sớm khỏe mạnh. Mới đây, vợ NSND Công Lý lại bất ngờ đăng tải dòng…

Chị đại của dàn chân dài được siêu xe của ông Vũ đưa đón thuê hẳn du thuyền mừng sinh nhật

Để chào tuổi mới, chị đại trong dàn chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dùng siêu xe đưa đón chịu chi thuê hẳn chiếc du…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *