×
×

Ca sĩ từ hát đám cưới cát-xê 4.000 USD đến vỡ nợ hàng chục tỷ đồng phải về quê làm nông, nuôi lợn kiếm lãi 100-200 ngàn đồng

10 năm sau khi xảy ra biến cố nợ nần, Siu Black nhận ra nhiều bài học. Nữ ca sĩ tìm niềm vui trong cuộc sống bình lặng tại Tây Nguyên, hé lộ thêm về công việc ca hát.

Siu Black từng là ca sĩ nổi tiếng, đắt show làm giám khảo tại các cuộc thi truyền hình. Thế nhưng, khi sự nghiệp đang thăng hoa, “họa mi núi rừng” lại vướng ồn ào vỡ nợ, phải quay về quê nhà Tây Nguyên sinh sống.

Ca sĩ cát-xê 4.000 USD đến vỡ nợ hàng chục tỷ, không đủ tiền mua heo để nuôi giờ ra sao? - 1

Kể từ đó, Siu Black ít tham gia các sự kiện giải trí. Dẫu vậy, cuộc sống của cô vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Gần đây, nghệ sĩ hài Thúy Nga đã có chuyến ghé thăm nhà Siu Black ở Kon Tum. Đây là một trong những lần hiếm hoi nữ ca sĩ Đôi mắt Pleiku hé lộ không gian sinh sống, cơ ngơi hiện tại đến khán giả.

Ca sĩ cát-xê 4.000 USD đến vỡ nợ hàng chục tỷ, không đủ tiền mua heo để nuôi giờ ra sao? - 4

Nuôi heo bán lấy lãi 100.000 – 200.000 đồng

Tiếp đón Thúy Nga, Siu Black ăn mặc giản dị, không trau chuốt, cầu kỳ. Nữ ca sĩ nấu cơm đạm bạc mời đồng nghiệp với những món như canh măng chua, lá khổ qua luộc… Siu Black dẫn Thúy Nga tham quan nhà, đồng thời chia sẻ nhịp sống hằng ngày, tâm sự những khó khăn từng trải qua khi về quê “ở ẩn”.

“Họa mi núi rừng” cho biết giờ đây, công việc của cô mỗi ngày là cắt rau cho heo ăn, nấu cám heo, nuôi vịt, trồng rau… “Từ nhỏ tôi là con nhà nông, chuyên làm đồng làm rẫy. Sau khi từ Sài Gòn về Tây Nguyên, với tôi những việc này rất nhẹ nhàng. Hằng ngày tôi cho heo ăn, nấu cám bằng bếp củi. Nấu bếp điện tốn điện lắm, tiền đâu trả tiền điện (cười)”, Siu Black nói.
Bất ngờ cuộc sống Siu Black hiện tại: Tái hợp chồng cũ, nuôi heo mát tay - 1Siu Black giới thiệu chuồng heo khi nghệ sĩ hài Thúy Nga đến thăm nhà (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nữ ca sĩ Ly cà phê ban mê chia sẻ với Thúy Nga niềm vui nhà nông: “Tôi nuôi mười mấy con heo. Trước đây tới 30 con, nhưng sau này tôi giảm bớt vì tiền cám đắt quá. Bán heo lỗ chứ đâu có lời, nhưng vẫn nuôi thêm heo nái vì cũng là nguồn thu nhập nhỏ cho mình”.

Qua những cảnh quay trong video được Thúy Nga đăng tải, khán giả mừng cho Siu Black khi đã xây được cơ ngơi rộng rãi. Tâm sự với Thúy Nga, “họa mi núi rừng” cho biết ngôi nhà được xây vài năm gần đây, từ phần đất cha mẹ để lại. “Khi túng thiếu, tôi từng bán một mảnh đất để trả nợ. Phải gây dựng từ từ mới có nhà”, Siu Black cho biết.
Bất ngờ cuộc sống Siu Black hiện tại: Tái hợp chồng cũ, nuôi heo mát tay - 2Sau nhiều năm dành dụm, Siu Black đã xây được nhà rộng rãi (Ảnh: Nhật Campuchia).

Từng là ca sĩ nổi tiếng, nhưng hiện tại Siu Black không ngại khi chia sẻ về cuộc sống ở quê nhà. “Trước đây, tôi từng tự ái, tức giận vì người ta coi thường mình. Nhưng bây giờ đây là cuộc sống thật của tôi. Người ta hỏi tôi giờ làm gì, tôi nói nuôi heo, họ cười thì tôi bảo không sao cả. Tôi nuôi heo, bán lãi được 100.000 – 200.000 đồng cũng vui rồi. May mắn ông xã nuôi heo mát tay, tôi chỉ cần lo cám, lo rau cho heo ăn”, ca sĩ kể.

“Đợt Covid-19 tôi như chết lần nữa, không đi hát được, nuôi heo thì bị lỗ gần 20 triệu đồng. Không bán được heo nhưng vẫn phải bỏ tiền mua cám nuôi heo. Gia đình cũng phải dành dụm tiền để trang trải cuộc sống”, Siu Black rơm rớm nước mắt nói thêm.

Từ những ngày trầm cảm đến hiện tại bình yên bên chồng cũ

Siu Black chia sẻ ở thời điểm “mất tất cả”, cô mang ơn chị hai. “Tôi về quê được gần 10 năm rồi. Sau khi thất bại tại Sài Gòn, tôi về đây, không có nhà để ở, phải ăn nhờ ở đậu nhà chị hai”, nữ ca sĩ tâm sự trong chương trình.

“Khi đó, tôi suy nghĩ nông cạn, đổ thừa số phận. Tôi cứ nằm trên giường không ăn, không uống, không đứng lên được, nhốt mình trong phòng tối. Truyền nước thì máu chảy ngược ra, ăn gì cũng ói”, Siu Black bộc bạch.

“Nhà mất, sự nghiệp cũng mất. Có lúc tắt tiếng không hát được luôn, rồi bị người ta nói những điều không đúng về mình. Khi tôi lụn bại, 3 mẹ con tôi ở nhà chị hai, cái gì cũng nhờ chị. Tôi từng trầm cảm đến mức chị hai sợ tôi nghĩ quẩn, không bao giờ để tôi ở một mình. Có thời gian chị em chúng tôi hái nhãn trong vườn bán, bán từng chùm giá 5.000 đồng cho buôn làng”, Siu Black kể với Thúy Nga quãng thời gian khó khăn.
Bất ngờ cuộc sống Siu Black hiện tại: Tái hợp chồng cũ, nuôi heo mát tay - 3“Họa mi núi rừng” có đời sống bình dị sau biến cố cuộc đời (Ảnh: Nhật Campuchia).

Siu Black kể về động lực giúp cô vực dậy sau biến cố: “Tôi về quê, may mắn được gọi đi hát trong đoàn của nhà thờ. Nghe những lời dạy của linh mục, tôi hiểu ra nhiều điều. Cuộc sống không phải bao giờ cũng như mình muốn. Trên đời còn nhiều người thê thảm hơn tôi”.

Nghệ sĩ hài Thúy Nga bày tỏ niềm vui khi hiện tại Siu Black đang sống hạnh phúc cùng các con và ông xã. Trước đây, Siu Black và chồng từng có 10 năm ly hôn. Từ 2018, hai người quay lại sống cùng nhau.

Chia sẻ về nhân duyên tái hợp chồng cũ, Siu Black nói: “Chúng tôi từng ly dị 10 năm, nhưng rồi lại quay lại. Vì có con, có cháu, nên quyết định về ở với nhau như bạn già. Ông xã phụ tôi nuôi heo, làm đầu bếp trong nhà. Giờ cũng hạnh phúc (cười)”.
Bất ngờ cuộc sống Siu Black hiện tại: Tái hợp chồng cũ, nuôi heo mát tay - 4Siu Black rơi nước mắt khi kể lại thời gian khó khăn cho Thúy Nga (Ảnh: Chụp màn hình).

Vẫn giữ đam mê âm nhạc, hé lộ lý do chưa thể diễn nước ngoài

Mặc dù lui về sống lặng lẽ gần một thập kỷ, Siu Black vẫn cháy bỏng đam mê ca hát. Ca sĩ thường hát cho các nhà thờ, cát-xê mang tính tượng trưng, “đưa bao nhiêu nhận bấy nhiêu”.

“Thi thoảng có show ở Sài Gòn, tôi vẫn đi. Ở quê nuôi heo nhưng một khi đã bước lên sân khấu, tôi vẫn hát với đam mê của mình”, Siu Black tâm sự.

“Nợ thuế của tôi từ 2013 cộng dồn đến bây giờ là 98 triệu đồng. Nên tôi không xuất cảnh đi nước ngoài biểu diễn được”, ca sĩ kể thêm. “Con số này nếu trước đây thì rất nhỏ, thời mà cát-xê tôi từng đạt 50 – 60 triệu đồng, có khi lên cả trăm triệu đồng. Nhưng bây giờ không dễ chút nào. Giờ tiền kiếm được chỉ đủ trang trải sống thôi”, Siu Black ngậm ngùi nói.
Bất ngờ cuộc sống Siu Black hiện tại: Tái hợp chồng cũ, nuôi heo mát tay - 5Siu Black kể lý do chưa thể đi hát nước ngoài (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước chuyện đời thăng trầm của Siu Black, danh hài Thúy Nga xúc động nói: “Hành trình từ thành phố về buôn làng sống với gia đình của chị Siu, càng nghe càng thương chị. Bên Mỹ em cũng tự lo mọi việc, nhưng về đây em càng phục chị Siu vì chị quá giỏi”.

“Người từng nổi tiếng như chị giờ sống cuộc sống rất bình thường. Cuộc đời ai cũng có biến cố. Quan trọng là mình trải nghiệm để vượt qua nó. Đừng nghĩ biến cố là đau khổ. Biến cố giúp mình nhận ra những bài học để thay đổi”, Thúy Nga động viên đàn chị.
Bất ngờ cuộc sống Siu Black hiện tại: Tái hợp chồng cũ, nuôi heo mát tay - 6Thúy Nga động viên vợ chồng Siu Black tiếp tục cố gắng làm ăn (Ảnh: Facebook nhân vật).

Gần đây, khi PV Dân trí liên hệ, phía Siu Black cho biết hiện ca sĩ khá bận rộn với những show hát nhà thờ và một vài show diễn tỉnh. Trong cuộc phỏng vấn hồi cuối 2021 với Dân trí, Siu Black cũng từng tiết lộ ca sĩ mất hơn 40 tỷ đồng vì thua lỗ đầu tư, kinh doanh.

“Mất tiền cũng phải chịu. Hồi trước tôi chạy nhiều show lắm, thu nhập ổn định, nếu như không vung tiền đầu tư, mở quán, chắc bây giờ tôi giàu lắm rồi”, Siu Black nói.

Related Posts

Privacy Policy

Effective Date: 06-08-2020 This Privacy Policy, together with the Terms of service posted on our Website, set forth the general rules and policies governing your use of…

Ớn lạnh ‘điềm không hay’ trong đám hỏi Shark Bình và Phương Oanh: Ai tinh ý lắm mới nhận ra, nhiều người lo chuyện chẳng lành

Trong lễ dạm hỏi của Shark Bình và Phương Oanh tại Hà Nam – quê nhà cô dâu đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh chuyện tình, phong…

Phương Oanh lộ bụng lùm lùm trong ngày đám hỏi, nghi cưới chạy bầu, vợ cũ Shark Bình tỏ thái độ gây choáng

Mới đây, trong đám hỏi với ông xã Shark Bình, một vài khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh diện áo dài bó sát, lộ bụng lùm xùm…

Cưới được con dâu là người nổi tiếng, bố Shark Bình ‘có mới nới cũ’, tự mình làm điều ‘chưa từng có’ cho Phương Oanh

Đám hỏi Phương Oanh – Shark Bình diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng. Ngày 26/7, Shark Bình và nhà trai đã mang lễ tới…

NSND Công Lý muốn quyên sinh vì mắc bệnh trầm trọng, vợ trẻ kém 15 tuổi ‘chống đỡ’ đến nỗi suy nhược thần kinh

Nhiều khán giả đã để lại lời động viên đến Ngọc Hà, mong cô sớm khỏe mạnh. Mới đây, vợ NSND Công Lý lại bất ngờ đăng tải dòng…

Chị đại của dàn chân dài được siêu xe của ông Vũ đưa đón thuê hẳn du thuyền mừng sinh nhật

Để chào tuổi mới, chị đại trong dàn chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dùng siêu xe đưa đón chịu chi thuê hẳn chiếc du…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *